Preloader

Miễn phí chuyển đổi, miễn lo âu khi mua sắm tại các đối tác Citi PayLite.

0-processing

0 phí chuyển đổi

simple-online

Kỳ hạn lên đến 12 tháng

partner-locations

Đối tác đa dạng

Đối Tác

Mỗi đối tác có thể có quy định riêng về sản phẩm hợp lệ, số tiền giao dịch tối thiểu, kỳ hạn trả góp và địa điểm áp dụng. Xin liên hệ đối tác để biết thêm chi tiết.

Cách Đăng ký
Bước 1
Bước 1

Lựa chọn đối tác Citi PayLite. Xác nhận với đối tác về việc giao dịch bạn định thực hiện có hợp lệ để tham gia trả góp trước khi thanh toán.

Bước 2
Bước 2

Đăng ký chuyển đổi trả góp cho giao dịch hợp lệ bằng cách nhắn 0 gửi 6058 để nhận đường dẫn, hoặc trực tiếp truy cập đơn Đăng Ký Chương Trình Trả Góp 0% Lãi Suất Citi PayLite, điền thông tin giao dịch và đồng ý với Điều khoản và Điều kiện rồi bấm "Gửi Yêu Cầu".

step3
Bước 3

Kiểm tra thông tin khoản trả góp trên sao kê thẻ tín dụng kỳ kế tiếp. Khoản trả góp Citi PayLite được thể hiện trên sao kê hàng tháng trong suốt kỳ hạn thanh toán.

Lưu ý
  • Yêu cầu chuyển đổi trả góp của bạn sẽ không được thực hiện nếu bạn không đăng ký với đối tác và với Citibank, hoặc thông tin bạn đăng ký với Citibank và với đối tác không giống nhau.
  • Hãy hoàn tất Bước 2 ngay sau khi giao dịch thành công. Yêu cầu được gửi sau khi giao dịch đã lên sao kê thẻ tín dụng hoặc quá 30 ngày kể từ ngày giao dịch sẽ không được thực hiện.
  • Nếu bạn không thể gửi yêu cầu hoặc yêu cầu của bạn không được thực hiện sau 10 ngày làm việc, xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
  • Với giao dịch thực hiện ở Đối tác Ngân Lượng Alepay, bạn không cần điền đơn đăng ký trả góp online với Citibank.
Điều khoản và Điều kiện

Điều khoản và Điều kiện của Chương trình trả góp 0% lãi suất Citi PayLite được quy định tại đây.

Bảng tính Trả góp

Xin nhập số tiền giao dịch và lựa chọn kỳ hạn trả góp

Câu hỏi thường gặp
Ngoài việc nhắn 0 gửi 6058 để nhận đường dẫn, tôi có thể truy cập đơn đăng ký tham gia Chương trình trả góp 0% lãi suất Citi PayLite qua kênh nào?

Quý khách có thể bấm vào đây để truy cập đơn đăng ký tham gia chương trình Citi PayLite.

Tôi có cần dùng số điện thoại đã đăng kí với ngân hàng để nhắn tin không?

Không. Quý khách có thể dùng bất kì số điện thoại nào để nhắn tin.

Mất bao lâu để yêu cầu chuyển đổi trả góp của tôi được hoàn thành?

Yêu cầu chuyển đổi trả góp của Quý khách sẽ được thực hiện phụ thuộc vào thời điểm Đối Tác chuyển danh sách giao dịch hợp lệ về Citibank và thời điểm giao dịch của quý khách được hiển thị trên hệ thống của Citibank. Trong quá trình thực hiện, Ngân hàng sẽ liên hệ với Quý khách nếu có vấn đề phát sinh.

Làm thế nào để tôi biết là yêu cầu chuyển đổi trả góp của tôi đã được hoàn thành?

Quý khách sẽ nhận được email thông báo kết quả đăng ký tham gia trả góp. Đối với những giao dịch được chuyển đổi trả góp thành công, Quý khách có thể kiểm tra thông tin khoản trả góp trên sao kê điện tử. Sao kê điện tử được gửi tới email đã đăng ký của Quý khách, hoặc có thể được kiểm tra trên ngân hàng trực tuyến và ứng dụng di động Citi Mobile.

Tôi có thể yêu cầu chuyển đổi trả góp cho nhiều giao dịch trên cùng 1 đơn đăng ký không?

Không. Xin vui lòng điền 1 đơn đăng ký cho mỗi giao dịch tham gia trả góp.

Tôi nên điền số điện thoại nào trên đơn đăng kí?

Xin hãy điền số điện thoại Quý khách đã đăng kí với Citibank để chúng tôi có thể liên hệ lại trong trường hợp cần thiết.

Làm thế nào để tôi thanh toán cho khoản trả góp Citi Paylite?

Khoản trả góp sẽ được thể hiện trên sao kê của kì kế tiếp kể từ thời điểm giao dịch trả góp được chuyển đổi thành công. Khoản trả góp hàng tháng cũng được bao gồm trong khoản thanh toán tối thiểu trên sao kê hàng tháng của Quý khách trong suốt kỳ hạn trả góp. Quý khách thanh toán cho khoản trả góp tương tự như cho các giao dịch khác bằng cách chuyển khoản hoặc nộp tiền trực tiếp tại máy nộp tiền tự động (CDM).

Bạn chưa có Thẻ Tín Dụng Citi?

Mở thẻ ngay để tận hưởng Citi PayLite và những ưu đãi đặc quyền khác dành riêng cho chủ thẻ tín dụng Citi.

ĐĂNG KÝ NGAY
card1
card3
card4
card5