Với hiệu lực từ ngày 01 tháng 03 năm 2023, Ngân hàng Citibank, N.A., - Chi nhánh Hà Nội và Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã chuyển quyền sở hữu hoạt động kinh doanh của khối ngân hàng bán lẻ cho Ngân hàng TNHH Một thành viên United Overseas Bank (Việt Nam) (Mã số doanh nghiệp 0314922220) (“UOB Việt Nam”). UOB Việt Nam là tổ chức phát hành của tất cả sản phẩm thuộc khối ngân hàng bán lẻ mang nhãn hiệu “Citi” tại Việt Nam và Ngân hàng Citibank, N.A., - Chi nhánh Hà Nội và Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh chỉ đang cung cấp một số hỗ trợ nhất định trong giai đoạn chuyển tiếp liên quan đến các sản phẩm đó. Các nhãn hiệu “Citi”, “Citibank”, “Citigroup”, thiết kế Vòng Cung cùng tất cả nhãn hiệu tương tự và những hình thức phái sinh từ chúng được UOB Việt Nam tạm thời sử dụng theo giấy phép từ Tập đoàn Citigroup và các tổ chức có liên quan.
Tìm hiểu thêm về UOB Việt Nam TẠI ĐÂY.
Quản lý những hoạt động Ngân hàng của Quý khách nhanh chóng và tiện lợi hơn bằng việc đăng ký nhận thông báo trên ứng dụng Citi Mobile®.
Quý khách chưa có ứng dụng Citi Mobile® ? Tải ngay
Secure
Citi sẽ không bao giờ liên lạc Quý khách để hỏi thông tin cá nhân.
Không bao giờ cung cấp mã PIN sử dụng một lần (OTP) được gửi đến điện thoại di động của Quý khách cho bất kỳ người nào.
Luôn kiểm tra tin nhắn và thư điện tử thông báo từ Citibank liên quan đến tài khoản của Quý khách và báo ngay cho Citibank các giao dịch không hợp lệ.
Bảo mật An ninh Điều kiện & Điều khoản
Liên hệ chúng tôi
Quý khách có thể xem thông tin liên hệ và chi tiết các chi nhánh Ngân hàng Citibank Việt Nam
tại đây.
Để ngừng nhận thư điện tử
Khách hàng Citibank có quyền lựa chọn có nhận thư điện tử hoặc không.
Để ngừng nhận thư điện tử, Quý khách có thể đăng nhập Citibank Online và gửi Yêu cầu ngừng nhận thư điện tử.
Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích Quý khách duy trì việc nhận thư điện tử để được cập nhật các thông tin về sản phẩm và dịch vụ mới nhất.
©2023 Citi.com is the global source of information about and access to financial services provided by the Citigroup family of companies.