Chuyển tiền quốc tế với Dịch vụ Toàn cầu Citibank

Dịch vụ Toàn cầu Citibank

Giải pháp quản lý tài chính toàn cầu

Dịch vụ Toàn cầu Citibank

Với Citibank, bạn sẽ tận hưởng những đặc quyền vươn xa khỏi biên giới Việt Nam như chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài với mức phí chuyển tiền thấp. Dù bạn đang du lịch, công tác, định cư ở quốc gia khác hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư quốc tế, chúng tôi đều cung cấp cho bạn giải pháp kiểm soát tài chính toàn cầu thông qua hệ thống chi nhánh và ATM rộng khắp trên thế giới cùng dịch vụ Citibank Online.

ĐĂNG KÝ NGAY

Tài Khoản Citibank Toàn Cầu

TÀI KHOẢN CITIBANK TOÀN CẦU

Với Citibank, bạn sẽ tận hưởng những đặc quyền vươn xa khỏi biên giới Việt Nam. Dù bạn đang du lịch, công tác, định cư ở quốc gia khác hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư quốc tế, chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp kiểm soát tài chính toàn cầu thông qua hệ thống chi nhánh và ATM rộng khắp trên thế giới cùng dịch vụ Citibank Online.

GIAO DỊCH TOÀN CẦU

Chuyển tiền ra nước ngoài đơn giản với chi phí thấp

Chuyển tiền ra nước ngoài đơn giản với chi phí thấp

Nếu Quý khách cần chuyển tiền ra nước ngoài cho người thân, gia đình, bạn bè hoặc đối tác kinh doanh, Quý khách có thể sử dụng dịch vụ Chuyển Khoản Quốc Tế tại chi nhánh của Citibank Việt Nam dễ dàng với chi phí thấp.

TIỆN ÍCH TOÀN CẦU

Thoải mái chi tiêu tại nước ngoài

Thoải mái chi tiêu tại nước ngoài

Thẻ Ghi Nợ Citi Debit Mastercard® mang đến sự tiện lợi cho Quý khách, cả trong nước và trên thế giới từ việc rút tiền đến mua sắm. Hơn thế nữa, Quý khách còn được trải nghiệm những đặc quyền và chương trình tặng thưởng hấp dẫn khắp thế giới với thẻ Ghi Nợ Citi Debit Mastercard.

Rút tiền mặt tại nước ngoài

Rút tiền mặt tại nước ngoài

Quý khách có thể rút tiền mặt tại hơn 12.000 ATM ở Việt Nam và hơn 2 triệu ATM trên toàn thế giới. Quý khách sẽ luôn an tâm vì luôn có Citibank đồng hành trên mỗi hành trình. Hơn thế nữa, nếu Quý khách sử dụng Thẻ Ghi Nợ Citibank Debit Mastercard, Quý khách có thể thoải mái rút tiền mặt và chi trả khi mua sắm, du lịch, công tác, ăn uống vài giải trí tại bất cứ đâu trên thế giới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình ưu đãi Citibank World Privileges

Chương trình ưu đãi Citibank World Privileges

Tận hưởng ưu đãi và đặc quyền tại hơn 40.000 điểm chấp nhận tại hơn 30 quốc gia, bao gồm các sân golf sang trọng, địa điểm du lịch nổi tiếng, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, spa và những khách sạn nổi tiếng hàng đầu thế giới. Chỉ cần truy cập www.citibank.com.vn và chọn Citibank World Privileges để biết thông tin mới nhất về những ưu đãi tại quốc gia mà Quý khách sắp đến.

Ứng tiền mặt khẩn cấp

Ứng tiền mặt khẩn cấp

Trong trường hợp Quý khách làm mất ví hoặc gặp những tình huống khẩn cấp, vui lòng đến chi nhánh Citibank gần nhất, ở bất cứ đâu trên thế giới, để rút tiền mặt.

Khách hàng có tài khoản tại Citibank có thể rút tiền mặt đến 22 triệu VND/ngày (1.000 USD) từ tài khoản với mức phí giao dịch là 25 USD cho mỗi giao dịch.

ĐẦU TƯ TOÀN CẦU

Dịch vụ ngân hàng & đầu tư ở nước ngoài

Dịch vụ ngân hàng & đầu tư ở nước ngoài

Nếu Quý khách đang tìm kiếm cơ hội đầu tư ở nước ngoài, Ngân Hàng Cá Nhân Quốc Tế Citibank (Citibank International Personal Bank - IPB) là sẽ hỗ trợ nhu cầu của Quý khách một cách toàn diện nhất với nhiều dịch vụ hấp dẫn để giúp Quý khách nắm bắt cơ hội đầu tư hiệu quả tại các quốc gia khác.

Là thành viên của mạng lưới tổ chức tài chính lớn nhất tại hơn 100 quốc gia, Ngân Hàng Cá Nhân Quốc Tế Citibank có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng quốc tế.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi tại các chi nhánh hoặc truy cập www.ipb.citibank.com.sg

YÊU CẦU
* Giấy tờ cần thiết đối với người Việt Nam (một trong các giấy tờ sau):

Chứng Minh Nhân Dân
Căn Cước Công Dân
Hộ Chiếu

* Giấy tờ cần thiết đối với người nước ngoài:

Hộ chiếu kèm theo một trong các giấy tờ (còn hiệu lực): Thị thực/ Miễn thị thực/ Giấy Đăng ký tạm trú.

CÁCH THỨC ĐÓNG TÀI KHOẢN

Khách hàng cần nộp Đơn Đóng Tài Khoản tại chi nhánh Ngân hàng Citibank N.A., Việt Nam

Khách hàng có thể yêu cầu đóng tài khoản bất cứ khi nào, tùy thuộc vào điều kiện và điều khoản cụ thể của tài khoản đó.

Citibank sẽ tiến hành đóng các tài khoản thanh toán có số dư bằng không (0) và không phát sinh giao dịch trong vòng sáu mươi (60) ngày liên tiếp (trừ các giao dịch liên quan đến phí/lãi… do Citibank thực hiện), sau khi gửi thông báo cho khách hàng.

Citibank có thể tạm khóa hoặc đóng tài khoản nếu khách hàng không tuân thủ bất kỳ qui định nào nêu trong bản điều kiện và điều khoản của tài khoản hoặc điều kiện và điều khoản của bất cứ dịch vụ nào cung cấp bởi Citibank, hoặc khách hàng vi phạm luật hoặc các qui định của pháp luật hiện hành liên quan đến hoạt động của tài khoản.

  • Giao dịch thông minh và tiện lợi với Citibank Online.
  • Gọi ngay để được tư vấn quản lý tài chính tốt nhất.