ĐẶC QUYỀN ƯU ĐÃI

Dịch vụ Ngân hàng toàn cầu

DỊCH VỤ NGÂN HÀNG TOÀN CẦU

Dịch vụ ngân hàng mọi lúc mọi nơi

Tận hưởng dịch vụ ngân hàng toàn cầu của Citibank. Thực hiện giao dịch chuyển khoản trực tuyến toàn cầu giữa các tài khoản Citi với dịch vụ Citibank Global Transfer1.

Dịch vụ ngân hàng mọi lúc mọi nơi
Dịch vụ ngân hàng mọi lúc mọi nơi
Luôn theo dõi thông tin tài khoản trong và ngoài nước với dịch vụ Global View of Accounts2
Với mạng lưới toàn cầu của Citi bao gồm: hơn 2.400 chi nhánh, 340 phòng chờ Citigold , 13.000 máy ATM tại 19 quốc gia cùng tiện ích của ngân hàng trực tuyến Citibank Online® và ngân hàng trên ứng dụng điện thoại Citi Mobile®, chúng tôi mong Quý khách sẽ luôn cảm thấy an tâm vì Citibank sẽ luôn hỗ trợ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.
  1. Các giao dịch chuyển khoản ở đây thuộc dịch vụ Citibank Global Transfer trên kênh Citibank Online, chỉ thực hiện được cho các quốc gia áp dụng chương trình này và không có phí. Hạn mức chuyển tiền cho dịch vụ này là dưới 200.000.000 VNĐ một giao dịch và dưới 1.000.000.000 một ngày. Hạn mức chuyển tiền này sẽ phụ thuộc vào hạn mức của quốc gia tiền được chuyển đến. Dịch vụ này chỉ dành cho khách hàng có hộ chiếu nước ngoài.
  2. Bạn cần đăng kí dịch vụ Citibank Online của quốc gia tham gia chương trình để kết nối các tài khoản. Với dịch vụ Global View of Accounts, bạn có thể kiểm tra thông tin tài khoản tại các quốc gia có dịch vụ này.

ƯU ĐÃI TOÀN CẦU

Tận hưởng các dịch vụ ưu đãi trên toàn thế giới

Dù đang đi công tác hay du lịch, mạng lưới ngân hàng toàn cầu của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các nhu cầu ngân hàng của bạn, và tận hưởng các đặc quyền và dịch vụ độc đáo như ở nhà.

Tận hưởng các dịch vụ ưu đãi trên toàn thế giới
Tận hưởng các dịch vụ ưu đãi trên toàn thế giới
Tận hưởng việc rút tiền mặt miễn phí1 từ hơn 13.000 máy ATM của Citibank và được quyền vào các trung tâm Citigold trên toàn thế giới
Là một phần của các quyền lợi Citigold, Quý khách đã được đăng ký với SOS2 International - nhà cung cấp hàng đầu thế giới về tư vấn và hỗ trợ y tế
Nếu Quý khách cần tiền mặt khẩn cấp khi đang đi du lịch, hãy vào bất kỳ trung tâm Citigold nào của chúng tôi để có thể rút tiền mặt miễn phí tới 10.000 USD từ tài khoản của bạn tại những quốc gia có chương trình
Citibank World Privileges là một chương trình đặc quyền toàn cầu đặc biệt với hơn 4.600 địa điểm trên toàn thế giới. Chủ thẻ Citibank có thể tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn tại những khách sạn, cửa hàng, nhà hàng, điểm đến du lịch và nhiều dịch vụ hàng đầu khác trên thế giới. Rất đơn giản, chỉ cần tìm logo Citibank Privileges khi bạn ở nước ngoài
  1. Áp dụng tỷ giá hối đoái tại thời điểm đó.
  2. Là khách hàng Citigold, Quý khách có thể đến với International SOS (ISOS) để được hỗ trợ các nhu cầu y tế trên khắp thế giới khi đi du lịch. Chỉ cần thực hiện cuộc gọi vào đường dây nóng khẩn cấp Citigold (+65) 6339-7370(+65) 6339-7370 hoặc truy cập www.internationalsos.com.

International SOS không phải là công ty liên kết hoặc liên quan đến Citi. Các dịch vụ được giới thiệu và cung cấp thông qua International SOS đều miễn phí; tuy nhiên, Quý khách phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào liên quan đến dịch vụ y tế hoặc dịch vụ sơ tán.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ CITIGOLD

Dịch vụ phòng họp trên toàn cầu

Là Khách hàng cao cấp Citigold, Quý khách có thể thoải mái đăng kí sử dụng phòng họp tại một trong 340 Trung Tâm Dịch Vụ Citigold ở 200 nước trên toàn cầu, được trang bị đầy đủ điện thoại, máy fax và internet.

Your private meeting room across the globe
Your private meeting room across the globee

Vui lòng liên hệ Chuyên viên Quản lý Khách hàng của Quý khách để biết thêm chi tiết.

Nếu Quý Khách chưa phải là Khách hàng Citigold? Hãy đặt ngay lịch hẹn với chúng tôi tại đây.