DỊCH VỤ NGÂN HÀNG TOÀN CẦU VÀ ĐẶC QUYỀN CITIGOLD

Dịch Vụ Ngân Hàng Toàn Cầu và Đặc Quyền Citigold.

Dịch Vụ Ngân Hàng Toàn Cầu và Đặc Quyền Citigold.

Tại Citigold, những đặc quyền của bạn được mở rộng ra khắp thế giới. Dù bạn đi du lịch thường xuyên hay có người thân sinh sống ở nước ngoài, mạng lưới chi nhánh, ATM và dịch vụ ngân hàng trực tuyến trên toàn thế giới của chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện tốt nhất đẳng cấp Citigold của mình ở bất kỳ nơi đâu.

Vị thế VIP toàn cầu

Rút tiền tại nước ngoài:

Với hơn 20.000 ATM của Citibank và 2.600 chi nhánh, 550 Trung tâm Citigold ở 19 nước, bạn có thể yên tâm Citibank bên cạnh bạn. Là khách hàng của Citigold, bạn có thể rút tiền tại tất cả các ATM của Citibank với Thẻ ghi nợ Citigold World Debit Mastercard

Citibank World Privileges - Áp dụng cho toàn bộ thành viên thẻ:

Citibank World Privileges là một chương trình đặc quyền tòan cầu đặc biệt với hơn 4.600 địa điểm trên tòan thế giới. Chủ thẻ Citibank có thể tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn tại những khách sạn, cửa hàng, nhà hàng, điểm đến du lịch và nhiều dịch vụ hàng đầu khác trên thế giới. Rất đơn giản, chỉ cần tìm logo Citibank Privileges khi bạn ở nước ngoài. Đăng nhập: www.citiworldprivileges.com để biết thêm chi tiết.

Đặc quyền sử dụng các trung tâm Citigold trên khắp thế giới:

Với Thẻ ghi nợ Citigold World Debit Mastercard, bạn tận hưởng những giây phút thoải mái khi đọc sách hoặc thư giãn với tách cà phê tại các trung tâm Citigold trên khắp thê giới.

Tiền Mặt Khẩn Cấp:

Khi gặp trường hợp khẩn cấp ở nước ngoài, bạn có thể sử dụng dịch vụ rút tiền mặt các chi nhánh của Citibank với giá trị lên đến 200.000.000 VND.

Ưu đãi từ World Mastercard:

Khi là chủ sở hữu của thẻ Ghi nợ Citigold World Debit Mastercard, quý khách sẽ được hưởng những đặc quyền sau:

Đặc quyền đánh golf

Chương trình ưu đãi giảm giá 50% phí ra sân tại 16 sân golf tại 6 nước.

* Để biết thêm chi tiết về các Điều khoản và Điều kiện cũng như các thông tin khác vui lòng truy cập tại đây.

Các đặc quyền khác

Khách hàng Citigold khi sử dụng sản phẩm tại các chi nhánh trực thuộc L’Apothiquaire Artisan Beaute sẽ hưởng được nhiều quyền lợi, ưu đãi và giá trị quà tặng ý nghĩa từ các gói dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp .

Xem chi tiết tại đây

Dịch vụ Hỗ trợ dành cho Thẻ Thanh Toán

Chương trình Concierge Service

* Dịch vụ Concierge sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất

Cần hỗ trợ gấp?

Vui lòng gọi đến dịch vụ SOS Quốc tế 24 giờ số +65 6339 7370 (Vui lòng để lại số điện thoại của bạn trong trường hợp tín hiệu bận. Tổng đài viên của SOS Quốc tế sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất) để được hỗ trợ khẩn cấp tại nước ngoài.

  • Đơn giản, nhanh chóng, an toàn với Citibank Online.
  • Bảo vệ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.