GIỚI THIỆU VỀ CITIGOLD

Trải nghiệm độc đáo và đẳng cấp từ Citi

ĐĂNG KÝ NGAY

Trải nghiệm độc đáo và đẳng cấp từ Citi

Tại Citigold, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là giúp bạn gia tăng sức mạnh tài chính với một kế hoạch tài chính cá nhân phù hợp. Đội ngũ chuyên gia tài chính toàn cầu của chúng tôi sẽ nghiên cứu và đề ra những giải pháp quản lý tài sản cá nhân hiệu quả và thích hợp nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt.

Chúng tôi luôn khuyến khích bạn tham gia vào việc xác định và chọn lựa một Nhân viên Quản Lý Khách Hàng phù hợp để đồng hành cùng với mình, đồng thời cung cấp những số liệu nghiên cứu toàn cầu tốt nhất trên cơ sở những chọn lựa của bạn. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi những mong muốn của mình luôn được dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân Citigold đặt lên hàng đầu.

Nhân Viên Quản Lý Khách Hàng

Nhân Viên Quản Lý Khách Hàng
  • Tại Citigold, chúng tôi mang đến những trải nghiệm quý giá từ các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của bạn.

Dịch Vụ Tư Vấn Citigold

Dịch Vụ Tư Vấn Citigold
  • Tài chính là yếu tố rất quan trọng và chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ bạn đạt được các mục tiêu của mình. Chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của việc tìm ra một Nhân Viên Quản Lý Khách Hàng phù hợp đồng hành cùng bạn.

Các Sản Phẩm Đẳng Cấp Quốc Tế

Các Sản Phẩm Đẳng Cấp Quốc Tế
  • Sự đa dạng về các lọai hình sản phẩm tài chính của chúng tôi có thể đáp ứng đuợc các kế họach tài chính của bạn.

Các Đặc Quyền Citigold

Các Đặc Quyền Citigold
  • Là khách hàng Citigold, bạn có cơ hội được hưởng các ưu đãi về phí và lệ phí cùng nhiều đặc quyền trên khắp thế giới.

Các Tiện Ích Citigold

Các Tiện Ích Citigold
  • Các trung tâm dịch vụ Citigold được thiết kế theo mô hình " một cửa", đây là nơi lý tưởng để bạn thảo luận danh mục đầu tư với Cán Bộ Quản Lý khách hàng của bạn, giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ ngân hàng.

Trong vai trò là người quản lý tài sản, chúng tôi luôn mong muốn bạn tham gia vào toàn bộ quá trình quản lý tài sản của bạn.

  • Bạn có thể thảo luận với Nhân Viên Quản Lý Khách Hàng của bạn về danh mục đầu tư thường niên*
  • Bạn sẽ được mời tham dự các buổi hội thảo và sự kiện của chúng tôi
  • Bạn sẽ nhận được báo cáo thị trường triển vọng hàng tháng

* Để trở thành khách hàng của Citigold

Để trở thành khách hàng Citigold, bạn chỉ cần có Tổng Số Dư Bình Quân Tối Thiểu tại Citibank Việt Nam là 1 tỷ VND. Tổng Số Dư Bình Quân Tối Thiểu chính là các số dư trong các tài khoản chính của bạn, bao gồm: Tiền Gửi Có Kỳ Hạn, Tài Khoản Đa Năng, Tài Khoản Bậc Thang, Tài Khoản Quốc Tế.

  • Đơn giản, nhanh chóng, an toàn với Citibank Online.
  • Bảo vệ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.