Trang chủ >> Citigold
Tài Chính Của Bạn Với sức mạnh từ Citi.
Tại Citigold, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là giúp bạn gia tăng sức mạnh tài chính. Đội ngũ chuyên gia tài chính toàn cầu của chúng tôi sẽ nghiên cứu và đề ra những giải pháp quản lý tài sản cá nhân hiệu quả và thích hợp nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt.
Chúng tôi luôn khuyến khích bạn tham gia vào việc xác định và chọn lựa một Nhân viên Quản Lý Khách Hàng phù hợp để đồng hành cùng với mình, đồng thời cung cấp những số liệu nghiên cứu toàn cầu tốt nhất trên cơ sở những chọn lựa của bạn. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi những mong muốn của mình luôn được Citigold đặt lên hàng đầu.
Nhân Viên Quản Lý Khách Hàng
Dịch Vụ Tư Vấn Citigold
Các Sản Phẩm Đẳng Cấp Quốc Tế
Các Đặc Quyền Citigold
Các Tiện Ích Citigold
Trong vai trò là người quản lý tài sản, chúng tôi luôn mong muốn bạn tham gia vào toàn bộ quá trình quản lý tài sản của bạn.
  • Bạn có thể thảo luận với Nhân Viên Quản Lý Khách Hàng của bạn về danh mục   đầu tư thường niên*
  • Bạn sẽ được mời tham dự các buổi hội thảo và sự kiện của chúng tôi
  • Bạn sẽ nhận được báo cáo thị trường triển vọng hàng quý
*Để trở thành khách hàng của Citigold
Để trở thành khách hàng Citigold, bạn chỉ cần có Tổng Số Dư Bình Quân Tối Thiểu tại Citibank Việt Nam là 1.000.000.000 VNĐ. Tổng Số Dư Bình Quân Tối Thiểu chính là các số dư trong các tài khoản chính của bạn, bao gồm: Tiền Gửi có kỳ hạn, Tài Khoản Đa Năng, Tài Khoản Bậc Thang, Tài Khoản Quốc Tế.
Liên hệ với chúng tôi
Đơn giản, nhanh chóng, an toàn với Citibank Online
Bảo vệ Quý khách mọi lúc, mọi nơi