Citi Mobile® App - QUICK AND EASY BANKING ON YOUR MOBILE
Citi Mobile App - QUICK AND EASY BANKING ON YOUR MOBILE

Tải về hoặc nâng cấp ngay

Chức Năng Chính

android-phone-snapshot android-phone-one-time-pin android-phone-select-pin apple-phone-snapshot apple-phone-one-time-pin apple-phone-Select-pin
Touch ID dành cho iOS và Fingerprint Authentication (Đăng nhập bằng dấu vân tay cho Android)

Đăng nhập ứng dụng Citi Mobile® dễ dàng và nhanh chóng bằng dấu vân tay, không cần phải ghi nhớ và mất thời gian gõ tên đăng nhập và mật khẩu.

Lưu ý:
- Touch ID dành cho iPhone 5S trở lên.
- Fingerprint Authentication (Đăng nhập bằng dấu vân tay) dành cho các thiết bị chạy trên hệ điều hành Android. Vui lòng xem danh sách các thiết bị hỗ trợ tính năng này tại đây.

snap-shot
Citi Mobile® Token

Citi Mobile® Token là chức năng tạo mã xác thực OTP (One-Time PIN) cho các giao dịch ngân hàng trực tuyến trên Citi Mobile. Citi Mobile® Token được nâng cấp để tăng cường thêm một lớp bảo mật cho giao dịch ngân hàng trực tuyến bằng cách yêu cầu chính bạn phải nhập Mã Mở Khóa trước khi có thể thấy được mã OTP được tạo trên Citi Mobile®.

Đổi mã PIN
Xem nhanh Sao kê điện tử

Quý Khách có thể xem thông tin sao kê gần nhất một cách an toàn và tiện lợi hơn trên điện thoại di động với Mã xác thực một lần (OTP) được gửi đến số điện thoại đăng ký.

Đổi mã PIN

GIAO DỊCH MỌI LÚC, MỌI NƠI

Ứng dụng Citi Mobile® giúp việc quản lý tài chính và giao dịch ngân hàng thật an toàn, đơn giản và tiện lợi - Kiểm tra số dư, tìm kiếm đặc quyền ưu đãi và nhiều hơn nữa!

 • NHẬN DẠNG DẤU VÂN TAY

  NHẬN DẠNG DẤU VÂN TAY

  Đăng nhập ứng dụng Citi Mobile® dễ dàng và nhanh chóng bằng dấu vân tay, không cần phải ghi nhớ và mất thời gian gõ tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Citi Mobile® SNAPSHOT

  CITI MOBILE® SNAPSHOT

  Xem nhanh số dư tài khoản và thẻ tín dụng mà không cần phải đăng nhập Citi Mobile®.
 • KIỂM TRA SỐ DƯ

  KIỂM TRA SỐ DƯ

  Tra cứu lịch sử giao dịch và chi tiết tài khoản và thẻ tín dụng nhanh chóng.
 • THANH TOÁN VÀ CHUYỂN KHOẢN MIỄN PHÍ

  THANH TOÁN VÀ CHUYỂN KHOẢN MIỄN PHÍ

  Miễn phí chuyển tiền VND đến tất cả tài khoản ngân hàng trong nước Miễn phí chuyển tiền đến các tài khoản Citibank quốc tế.
 • CẬP NHẬT ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

  CẬP NHẬT ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

  Tận hưởng hơn 3.000 ưu đãi từ các đối tác của Citi tại hơn 13 nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cùng cơ hội trải nghiệm các đặc quyền riêng chỉ dành cho chủ thẻ Citi.
 • TÌM MÁY ATM VÀ CHI NHÁNH GẦN NHẤT

  TÌM MÁY ATM VÀ CHI NHÁNH GẦN NHẤT

  Định vị máy ATM và các chi nhánh Ngân hàng Citi gần nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
 • XEM TỶ GIÁ QUY ĐỔI NGOẠI TỆ

  XEM TỶ GIÁ QUY ĐỔI NGOẠI TỆ

  Được cập nhật tỷ giá quy đổi ngoại tệ với 9 loại ngoại tệ khác nhau.
 • THAY ĐỔI MÃ PIN ATM

  THAY ĐỔI MÃ PIN ATM

  Đổi mã PIN ATM của Thẻ Ghi Nợ hoặc Thẻ Tín Dụng dễ dàng trên ứng dụng Citi Mobile®. Mã PIN ATM sau khi được thay đổi sẽ ngay lập tức có hiệu lực và có thể giao dịch ngay với thẻ tại máy ATM.
 • KÍCH HOẠT/ HỦY KÍCH HOẠT THẺ

  KÍCH HOẠT/ HỦY KÍCH HOẠT THẺ

  Hủy kích hoạt thẻ tức thời ngay trên ứng dụng Citi Mobile® trong trường hợp khẩn cấp. Khi có nhu cầu sử dụng lại thẻ, khách hàng cơ thể kích hoạt lại một cách đơn giản và nhanh chóng ngay trên ứng dụng.
 • AN TOÀN VÀ BẢO MẬT HƠN VỚI Citi Mobile<sup>®</sup> TOKEN

  AN TOÀN VÀ BẢO MẬT HƠN VỚI CITI MOBILE® TOKEN

  Citi Mobile® Token là chức năng tạo mã xác thực OTP (One-Time PIN) cho các giao dịch ngân hàng trực tuyến trên Citi Mobile. Citi Mobile® Token được nâng cấp để tăng cường thêm một lớp bảo mật cho giao dịch ngân hàng trực tuyến bằng cách yêu cầu chính bạn phải nhập Mã Mở Khóa trước khi có thể thấy được mã OTP được tạo trên Citi Mobile®.

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể dùng một tài khoản đăng ký và sử dụng cho cả Citibank® Online và Ứng dụng Citi Mobile®. Bạn chỉ cần đăng ký một lần trên trang web Citibank® Online hoặc ngay trên Ứng dụng Citi Mobile®.

- Để đăng ký trên trang web Citibank® Online, vui lòng xem hướng dẫn và đăng ký tại đây

- Để đăng ký trên Ứng dụng Citi Mobile®, vui lòng tải về Citi Mobile® tại www.citibank.com.vn/iOS hoặc www.citibank.com.vn/Android và làm theo các bước sau:

 • Nhấp "ĐĂNG KÝ" tại màn hình Đăng Nhập ứng dụng Citi Mobile®.
 • Nhập số thẻ Citi của bạn. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN ATM nếu thẻ bạn nhập là Thẻ Ghi Nợ hoặc số CVV và ngày sinh nếu thẻ bạn nhập là Thẻ Tín Dụng.
 • Nhập mã OTP gửi đến số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng.
 • Tạo tên đăng nhập và mật khẩu. HOÀN TẤT!

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản, vui lòng đặt Tên Đăng Nhập và Mật Khẩu theo yêu cầu dưới đây:

 • Phải có ít nhất 6 ký tự hoặc nhiều hơn.
 • Phải bao gồm cả ký tự chữ và ký tự số.
 • Không chứa 3 ký tự chữ hoặc số giống nhau nằm liền kề nhau (Ví dụ: "111" hoặc "aaa").
 • Không chứa chuỗi 3 ký tự chữ hoặc số liên tục (Ví dụ: "123" hoặc "abc").
 • Không được giống với tên đăng nhập.

Vui lòng chọn “Quên tên đăng nhập và Mật khẩu” trên Ứng dụng Citi Mobile® hoặc chọn mục "Quên mật khẩu" hoặc "Quên tên đăng nhập" trên website Citibank® Online.

Xem số dư tài khoản và chi tiết thông tin giao dịch.

Thanh toán và chuyển khoản miễn phí.

Tạo mã xác nhận OTP (Mobile OTP).

Thay đổi mã PIN ATM.

Cập nhật ưu đãi mới nhất.

Kiểm tra tỷ giá quy đổi ngoại tệ.

Tìm máy ATM hoặc chi nhánh ngân hàng Citi gần nhất.

Kích hoạt/ Hủy kích hoạt thẻ.

Chuyển khoản giữa các tài khoản Citi.

Chuyển khoản VNĐ đến tài khoản ngân hàng khác trong nước.

Chuyển khoản USD đến tài khoản Citibank® ở nước ngoài (chỉ dành cho chủ Tài khoản Quốc tế Citibank®).

Lưu ý rằng trước khi thực hiện lệnh chuyển khoản, bạn cần phải thêm Người thụ hưởng trên trang web Citibank® Online.

Citi Mobile® Snapshot là chức năng giúp bạn xem nhanh số dư và 3 giao dịch gần nhất ngay trên ứng dụng mà không cần phải đăng nhập. Bạn chỉ cần bấm mở ứng dụng Citi Mobile® và số dư sẽ được hiển thị.

Lưu ý rằng bạn vẫn cần nhập mật khẩu tài khoản Citi Mobile® mỗi tháng một lần vì lý do bảo mật thông tin. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn đặt mật khẩu cho điện thoại của mình.

Bạn có thể Bật hoặc Tắt chức năng Citi Mobile® Snapshot trong mục cài đặt bất cứ lúc nào.

Citi Mobile® là chức năng tạo mã xác thực OTP (One-Time PIN) cho các giao dịch ngân hàng trực tuyến trên Citi Mobile. Citi Mobile® Token được nâng cấp để tăng cường thêm một lớp bảo mật cho giao dịch ngân hàng trực tuyến bằng cách yêu cầu chính bạn phải nhập Mã Mở Khóa trước khi có thể thấy được mã OTP được tạo trên Citi Mobile®.

Bạn chỉ có thể thấy được mã xác thực OTP trên ứng dụng Citi Mobile® sau khi nhập một mã mở khóa 6 chữ số do bạn đặt trước. Mã mở khóa này chỉ có hiệu lực trên thiết bị di động bạn chọn. Sau khi nhập mã mở khóa 6 chữ số ngay lập tức mã xác nhận OTP sẽ được tạo ra trên Citi Mobile® và không còn chờ đợi OTP qua SMS. Bạn có thể tạo OTP cho các giao dịch trực tuyến của bạn như thanh toán và chuyển khoản, thêm người nhận thanh toán mới và cập nhật chi tiết liên hệ của bạn.

Bật Citi Mobile® Token trong 3 bước đơn giản:

Bước 1: Bấm "Bật Citi Mobile® Token" tại màn hình đăng nhập, và đăng nhập Citi Mobile®

Bước 2: Nhập mã xác thực OTP nhận từ tín nhắn SMS.

Bước 3: Tạo Mã Mở Khóa 6 chữ số và có thể sử dụng Citi Mobile® Token

Trong trường hợp khẩn cấp cần phải tạm khóa thẻ tín dụng, bạn chỉ cần đơn giản đăng nhập vào ứng dụng Citi Mobile®, chọn chức năng “Kích hoạt thẻ” trong danh mục bên trái.

Ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn danh sách các Thẻ Tín dụng của bạn và bạn chỉ cần chọn thẻ để tạm khóa (Hủy kích hoạt). Ngay lập tức, thẻ của bạn sẽ mất hiệu lực và không thể được dùng để thực hiện các giao dịch phát sinh.

Khi cần sử dụng lại, bạn chỉ cần thực hiện lại các bước trên để Thẻ của bạn có hiệu lực trở lại.

Google Play là một thương hiệu của Google Inc. Apple và logo của Apple là thương hiệu của Apple Inc, đăng ký tại Mỹ và các nước khác . App Store là một nhãn hiệu dịch vụ của Apple Inc.