Sống Khỏe Hơn 100

Sống Khỏe Hơn 100

BẢO HIỂM TRỌN VẸN UNG THƯ VÀ BỆNH HIỂM NGHÈO TỪ 0 – 100 TUỔI

Bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình không bao giờ là đủ.

Sống Khỏe Hơn 100 được thiết kế nhằm hỗ trợ tài chính trước các biến cố về bệnh hiểm nghèo phổ biến và ung thư.

Đặt hẹn tư vấn

Lợi ích

1. Quyền lợi cơ bản:

Nhận 100% Số tiền bảo hiểm (STBH) Trong những trường hợp dưới đây:
 • Ung thư nghiêm trọng
 • Bệnh hiểm nghèo giai đoạn nghiêm trọng
 • Tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTB&VV): trước 75 tuổi hoặc từ ngày đạt 75 tuổi cho đến trước ngày kỷ niệm hợp đồng kế tiếp
 • Tử vong
 • Sống thọ 100 tuổi
Nhận thêm 50% STBH Tử vong do tai nạn

Trước 65 tuổi hoặc từ ngày đạt 65 tuổi cho đến trước ngày kỷ niệm hợp đồng kế tiếp

 

2. Quyền lợi nâng cao:

Khi chọn Quyền lợi nâng cao, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi tương tự như Quyền lợi cơ bản, đồng thời bạn có thể nhận trước một phần của STBH tương ứng với các sự kiện bảo hiểm giai đoạn sớm như sau:

Nhận trước 20% STBH Ung thư giai đoạn sớm*

Chi trả 1 lần, tối đa 200 triệu cho tất cả các HĐBH có tại AIA của cùng 1 NĐBH (Người được bảo hiểm)

Nhận trước 30% STBH Ung thư biểu mô tại chỗ*

Chi trả 1 lần, tối đa 500 triệu

Bệnh hiểm nghèo GĐ sớm*

Chi trả nhiều bệnh khác nhau, mỗi bệnh chỉ được chi trả duy nhất một lần, tối đa 500 triệu/bệnh

+200% Phí bảo hiểm năm đầu Hỗ trợ 2 năm phí BH

 

Chi trả duy nhất 1 lần khi NĐBH lần đầu tiên được chẩn đoán mắc bệnh Ung thư biểu mô tại chỗ hoặc Bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm trong thời gian đóng phí

*Tổng quyền lợi cho các lần chi trả quyền lợi bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo (bao gồm bệnh ung thư nghiêm trọng & bệnh hiểm nghèo giai đoạn nghiêm trọng) không vượt quá 100% STBH. Số tiền chi trả theo các quyền lợi này sẽ được khấu trừ trước khi chi trả các quyền lợi bảo hiểm tử vong, tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn, quyền lợi sống thọ.

3. Danh sách bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo

Tham khảo tại đây.

Điều kiện tham gia
 • Tuổi tham gia của người được bảo hiểm: 30 ngày tuổi – 60 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng: được tính từ Ngày có hiệu lực của hợp đồng đến ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau khi NĐBH đủ 100 tuổi
 • Thời hạn đóng phí: 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm
Trường hợp loại trừ bảo hiểm

Khách hàng sẽ không được chi trả cho quyền lợi bảo hiểm tử vong, nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra do bất cứ trường hợp nào sau đây:

 • Hành vi tự tử của Người được bảo hiểm ("NĐBH") trong vòng 24 tháng kể từ Ngày có hiệu lực của hợp đồng hay từ ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất, tùy ngày nào đến sau;
 • Hành vi gian lận bảo hiểm; hành vi phạm tội của khách hàng hay Người thụ hưởng. Trong trường hợp có nhiều hơn một Người thụ hưởng (“NTH”), AIA sẽ không chi trả phần quyền lợi bảo hiểm tử vong cho NTH nào có hành vi gian lận bảo hiểm hoặc hành vi phạm tội gây ra với NĐBH.

 

Trường hợp NĐBH tử vong thuộc điều khoản loại trừ nêu trên, AIA sẽ chấm dứt hợp đồng và hoàn lại giá trị nào cao hơn giữa:

 • Giá trị hoàn lại tính đến thời điểm xảy ra sự kiện tử vong; hoặc
 • Tất cả phí bảo hiểm đã đóng, không có lãi, sau khi trừ đi các quyền lợi bảo hiểm đã chi trả trước đó và khoản nợ, nếu có.

 

Khách hàng sẽ không được chi trả cho quyền lợi bảo hiểm Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (“TTTB&VV”) hoặc quyền lợi tử vong do tai nạn nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra do bất cứ trường hợp nào sau đây:

 • Hành vi gian lận bảo hiểm; hành vi phạm tội của khách hàng hay NTH. Trong trường hợp có nhiều hơn một NTH, AIA sẽ không chi trả phần quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn cho NTH nào có hành vi gian lận bảo hiểm hoặc hành vi phạm tội gây ra với NĐBH;
 • Vi phạm quy định của pháp luật về nồng độ cồn;
 • Sử dụng chất ma túy;
 • Đánh nhau hay chống lại việc bắt giữ của cơ quan có thẩm quyền;
 • Tự gây ra thương tích cho bản thân;
 • Tham gia các hoạt động thể thao hoặc giải trí nguy hiểm như: lặn có bình dưỡng khí, nhảy dù, nhảy bungee (nhảy từ một độ cao nhất định với một sợi dây đàn hồi buộc ở cổ chân), leo núi, đua ngựa hay đua xe;
 • Di chuyển trên các phương tiện hàng không trừ khi NĐBH là hành khách hoặc phi hành đoàn trên các chuyến bay thương mại được cấp phép và có lịch trình thường xuyên.

 

Khách hàng sẽ không được chi trả cho quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư hoặc quyền lợi bệnh hiểm nghèo nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra do bất cứ trường hợp nào sau đây:

 • Bệnh ung thư hoặc Bệnh hiểm nghèo đã được chẩn đoán trước hoặc trong vòng 90 ngày kể từ ngày AIA chấp thuận bảo hiểm hoặc ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất, tùy ngày nào đến sau;
 • Hành vi gian lận bảo hiểm;
 • Vi phạm quy định của pháp luật về nồng độ cồn;
 • Sử dụng chất ma túy;
 • Sử dụng thuốc không có chỉ định của Bác sĩ;
 • Tự gây ra thương tích cho bản thân.

 

Thông tin về sản phẩm tại website này chỉ mang tính tóm tắt các nội dung cơ bản của sản phẩm. Mọi quy định, điều kiện và quyền lợi của sản phẩm sẽ được thực hiện theo Quy tắc, Điều khoản của sản phẩm Sống Khỏe Hơn 100 (được phê chuẩn theo công văn số 14152/BTC-QLBH ngày 21/11/2019 của Bộ Tài chính với tên kỹ thuật là "Bảo hiểm hỗn hợp bệnh hiểm nghèo 100 tuổi").

Đăng ký ngay chi nhánh của chúng tôi:

115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc 40 Cát Linh, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

 • Bảo vệ môi trường khi sử dụng Bảng Sao Kê Trực Tuyến Citibank.

Lưu ý quan trọng

1. Các sản phẩm bảo hiểm không phải là sản phẩm tiền gửi của ngân hàng, không phải là nghĩa vụ hoặc không được đảm bảo bởi Ngân hàng Citibank, NA.,-Chi nhánh Hà Nội và Ngân hàng Citibank, NA.,-Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh (sau đây gọi chung là “Citibank, N.A., Việt Nam”) hay bất kì chi nhánh, công ty, tổ chức nào của ngân hàng, khách hàng hoàn toàn có quyền tự nguyện lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Hiện tại, ngân hàng Citibank chỉ phân phối sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng có duy nhất một quốc tịch Việt Nam.

2. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam) (sau đây gọi là “AIA”) là bên thẩm định bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm này và chịu trách nhiệm duy nhất đối với đơn đăng ký tham gia hợp đồng bảo hiểm, phát hành đơn bảo hiểm cũng như có toàn quyền quyết định đối với tất cả các yêu cầu bồi thường liên quan đến hợp đồng bảo hiểm.

3. Chính phủ không bảo hiểm cho sản phẩm bảo hiểm. Tuy nhiên, theo quy định tại Điều 54.1 Nghị định số 73/2016/NĐ-CP, chính phủ yêu cầu doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm nhân thọ phải trích lập dự phòng nghiệp vụ cho từng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tương ứng với trách nhiệm của doanh nghiệp bảo hiểm. Bên cạnh đó, theo Điều 103 và Điều 105 Nghị định số 73/2016/NĐ-CP, các doanh nghiệp bảo hiểm phải trích nộp vào quỹ Bảo vệ Người Được Bảo Hiểm do Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam quản lý theo mức trích nộp do Bộ Tài Chính công bố theo năm tài chính nhưng tối đa không vượt quá 0.3% tổng doanh thu phí bảo hiểm giữ lại của các hợp đồng bảo hiểm gốc trong năm tài chính trước liền kề. Quỹ sẽ được sử dụng để trả tiền bảo hiểm, giá trị hoàn lại, trả tiền bồi thường bảo hiểm, hoàn phí bảo hiểm theo quy định tại hợp đồng bảo hiểm theo đề nghị của doanh nghiệp bảo hiểm mất khả năng thanh toán, bị phá sản và thực hiện một lần đối với mỗi hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm, giá trị hoàn lại, trả tiền bồi thường bảo hiểm, hoàn phí bảo hiểm.

4. Nội dung của tờ rơi quảng cáo và thông tin của tờ rơi chỉ mang tính tham khảo Quý khách hàng cần đọc kỹ đầy đủ các chi tiết của quyền lợi bảo hiểm, các hạn chế và các điều khoản loại trừ được nêu rõ trong bản Điều khoản và điều kiện của sản phẩm bảo hiểm. Bản Điều khoản và điều kiện này được đính kèm theo hợp đồng bảo hiểm, và cũng được cập nhật trên trang web www.citibank.com.vn.

5. Trong một số trường hợp các quyền lợi được đề cập có thể không được chi trả. Các điều khoản loại trừ này được nêu rất rõ trong bản Điều khoản và Điều kiện. Quý khách hàng cần đọc rõ bản hợp đồng để biết thêm chi tiết cho các điều khoản loại trừ này.

6. Việc trình bày Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm (nếu có) không phải là bản thực tế và chỉ mang tính chất minh họa. Lãi suất tích lũy, lợi tức hàng năm và lợi tức đến hạn (nếu có) phụ thuộc vào các yếu tố khác trên thị trường. Các dữ liệu trong quá khứ không nhất thiết được xem như yếu tố tham khảo cho kết quả trong tương lai.

7. Việc mua bảo hiểm nhân thọ là một cam kết dài hạn. Việc chấm dứt sớm đơn bảo hiểm có thể dẫn đến việc chi trả các chi phí cao và giá trị hoàn lại có thể ít hơn so với tổng phí bảo hiểm đã được thanh toán.

8. Để hỗ trợ quy trình đóng phí bảo hiểm, Citibank cung cấp dịch vụ thu phí bảo hiểm tự động giúp Quý khách thông qua tài khoản hoặc thẻ Citibank theo định kỳ đóng phí và số phí bảo hiểm Quý khách yên cầu.

9. Tùy thuộc vào quy định trong bản Điều khoản và Điều kiện của từng sản phẩm bảo hiểm, nếu Quý khách cảm thấy không hài lòng với hợp đồng bảo hiểm của mình, Quý khách có quyền từ chối tham gia bảo hiểm trong khoảng thời gian cân nhắc 21 (hai mươi mốt) ngày kể từ ngày AIA chấp thuận bảo hiểm được ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm và quý khách đã nhận được bộ Hợp đồng bảo hiểm. AIA sẽ hoàn lại số phí bảo hiểm mà Quý khách đả đóng, không có lãi, sau khi trừ đi các chi phí kiểm tra sức khỏe và chi phí liên quan đến việc thẩm định và phát hành hợp đồng bảo hiểm, nếu có. Nếu Quý khách hủy hợp đồng bảo hiểm sau khoảng thời gian cân nhắc 21 ngày kể trên, Quý khách có thể bị mất toàn bộ phí bảo hiểm đã đóng và chỉ nhận được giá trị tài khoản hoặc giá trị hoàn lại của hợp đồng, tùy theo từng trường hợp.

10. Quý khách nên đánh giá lại tình trạng tài chính của mình ít nhất mỗi năm một lần. Điều này nhằm giúp Quý khách xem xét và kiểm soát tốt các kế hoạch tài chính hiện tại và đồng thời nhận biết những nhu cầu tài chính mới phát sinh.

11. Citibank, N.A., Việt Nam không chịu bất cứ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ nào đối với các sản phẩm và dịch vụ do AIA cung cấp. AIA là bên thẩm định bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm này và chịu trách nhiệm duy nhất đối với những vấn đề liên quan đến bảo hiểm và bồi thường.

12. Citibank và các nhân viên của Citibank không có nhiệm vụ đưa ra các tư vấn thuế. Các khoản thuế nếu có hoàn toàn tùy thuộc vào quy định của luật pháp Việt Nam theo từng thời kỳ.

13. 1. Để biết thêm thông tin chi tiết, giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm, hợp đồng bảo hiểm, bồi thường và các yên cầu về hủy hợp đồng bảo hiểm, vui lòng liên lạc nhân viên tư vấn tài chính Ngân hàng hoặc liên hệ:

www.citibank.com.vn/lienhe

Chi nhánh Citibank tại:

 • Hà Nội: Số 40 phố Cát Linh, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa.
 • TP. Hồ Chí Minh: 115 Nguyễn Huệ, Quận 1