An Phúc Trọn Đời Ưu Việt

An Phúc Trọn Đời Ưu Việt

Giải pháp tài chính vẹn toàn để bảo vệ những điều quan trọng nhất

Bạn đang trong giai đoạn nào của cuộc đời?

Bạn đang bắt đầu công việc để làm bước tiến cho một sự nghiệp vững chắc?

Bạn đang chuẩn bị xây dựng hay đã có cho mình một gia đình hạnh phúc?

Cũng có thể bạn bắt đầu có những suy nghĩ “nghỉ hưu, mình sẽ làm gì?”

Dù bạn đang trong bất kì trong giai đoạn nào thì mục tiêu cuộc đời của mỗi người luôn là sự sung túc của gia đình, sự bình an của những người thân yêu và một kế hoạch hưu trí lý tưởng. Hiểu những mong muốn ấy, chúng tôi đã tạo ra một giải pháp tài chính vẹn toàn để giúp bạn đạt được mục tiêu cuộc sống và bảo vệ những mục tiêu ấy một cách trọn vẹn nhất.

Đặt hẹn tư vấn

An Phúc Trọn Đời Ưu Việt

AN PHÚC TRỌN ĐỜI ƯU VIỆT

Cuộc đời của mỗi người được ví như một bản nhạc có nhiều nốt thăng trầm qua những giai đoạn khác nhau của cuộc sống. Làm sao có thể chủ động điều khiển "bản nhạc cuộc đời" của chính bạn và gia đình bạn?

An Phúc Trọn Đời Ưu Việt chính là giải pháp linh hoạt mang lại sự bảo vệ toàn diện và tiết kiệm hiệu quả cho bạn và gia đình.

Lợi ích

1. Linh hoạt lựa chọn quyền lợi bảo hiểm trước rủi ro tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn (1) và tử vong

Quyền lợi bảo hiểm cơ bản - Ưu tiên yếu tố tiết kiệm: Khách hàng sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm là giá trị Số tiền bảo hiểm hiện tại hoặc Giá trị tài khoản (chọn giá trị nào lớn hơn) khi sự kiện bảo hiểm xảy ra.

Quyền lợi bảo hiểm nâng cao - Ưu tiên yếu tố bảo vệ: Khách hàng sẽ nhận được tổng giá trị của Số tiền bảo hiểm hiện tại và Giá trị tài khoản khi sự kiện bảo hiểm xảy ra.
Ngoài ra, An Phúc Trọn Đời Ưu Việt còn cho phép khách hàng hoàn toàn linh hoạt thay đổi giá trị bảo hiểm cũng như chủ động điều chỉnh kế hoạch tài chính phù hợp với nhu cầu cá nhân trong từng giai đoạn của cuộc đời bằng việc chuyển đổi Lựa chọn quyền lợi bảo hiểm hay bổ sung thêm các bảo hiểm bổ trợ theo các điều kiện được qui định tại Quy tắc và Điều khoản của sản phẩm.

Ngoài ra, An Phúc Trọn Đời Ưu Việt còn cho phép khách hàng hoàn toàn linh hoạt thay đổi giá trị bảo hiểm cũng như chủ động điều chỉnh kế hoạch tài chính phù hợp với nhu cầu cá nhân trong từng giai đoạn của cuộc đời bằng việc chuyển đổi Lựa chọn quyền lợi bảo hiểm hay bổ sung thêm các bảo hiểm bổ trợ theo các điều kiện được qui định tại Quy tắc và Điều khoản của sản phẩm.

2. Quyền lợi được gia tăng Số tiền bảo hiểm nhân dịp các sự kiện quan trọng trong cuộc đời

An Phúc Trọn Đời Ưu Việt bảo đảm quyền tăng Số tiền bảo hiểm hiện tại lên đến 25% khi kết hôn hoặc sinh con mà không đòi hỏi khách hàng phải thẩm định lại sức khỏe. Quyền lợi ưu tiên này cho phép khách hàng tối ưu hóa hợp đồng bảo hiểm hiện có để có thể an tâm với sự bảo vệ tài chính vững chắc hơn dành cho những người thân yêu của mình (2).

3. Quyền lợi bảo hiểm tăng thêm đối với khách hàng không hút thuốc lá

AIA sẽ chi trả thêm 10% Số tiền bảo hiểm hiện tại trong trường hợp khách hàng tử vong từ 15 tuổi trở lên và không hút thuốc lá.

4. Quyền lợi bảo hiểm tăng thêm đối với khách hàng đóng phí đúng hạn

Những khách hàng đóng phí bảo hiểm cơ bản đúng hạn sẽ được tặng thêm quyền lợi tử vong do tai nạn (trước 65 tuổi) tương ứng 100% Số tiền bảo hiểm hiện tại mà không phải trả thêm chi phí bảo hiểm rủi ro cho trường hợp này.
Áp dụng hạn mức 8 tỷ với quyền lợi tử vong do tai nạn với tất cả hợp đồng bảo hiểm có tại công ty của cùng một người được bảo hiểm.

5. Quyền lợi được hỗ trợ tài chính khi mắc bệnh Ung thư

Nhằm hỗ trợ khách hàng trang trải các chi phí điều trị khi chẳng may mắc bệnh Ung thư (trước tuổi 65), một khoản tiền tương ứng 25% Số tiền bảo hiểm hiện tại sẽ được ứng trước từ quyền lợi bảo hiểm tử vong (3).

6. Quyền lợi được rút tiền từ Giá trị tài khoản

Hỗ trợ kịp thời các nhu cầu tài chính cấp bách, khách hàng có thể rút tiền từ Giá trị tài khoản sau khi hợp đồng đã có hiệu lực được 2 năm.

7. Quyền lợi được hưởng lãi từ kết quả đầu tư

Trong suốt thời gian tham gia An Phúc Trọn Đời Ưu Việt, Giá trị tài khoản sẽ được tính lãi hàng tháng theo mức lãi suất tích lũy được Công ty công bố. Trong mọi trường hợp mức lãi suất tích lũy khi công bố sẽ không thấp hơn mức lãi suất cam kết tối thiểu sau đây: hai năm hợp đồng đầu tiên là 5%; hai năm hợp đồng tiếp theo là 4,5%; từ năm hợp đồng thứ năm đến năm hợp đồng thứ tám lần lượt là 4%; 3,5%; 3%; 2,5% và từ năm thứ chín trở đi là 2%.

AIA cam kết thực hiện chính sách đầu tư thận trọng vào các tài sản có thu nhập ổn định và an toàn nhằm mục đích bảo toàn vốn như trái phiếu chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp, tiền gửi tại các tổ chức tín dụng.

8. Quyền lợi được thưởng khi duy trì hợp đồng

Vào ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ mười, một khoản Thưởng duy trì hợp đồng tương đương với 100% Tổng Số tiền tính Thưởng (4) sẽ được phân bổ vào Giá trị tài khoản cơ bản. Tương tự, vào các ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 15 và 20, khoản Thưởng duy trì hợp đồng sẽ tương đương với 10% Tổng Số tiền tính Thưởng. Để được hưởng quyền lợi này, khách hàng phải đóng đủ Phí bảo hiểm cơ bản vào mỗi Ngày đến hạn đóng phí trong những Năm hợp đồng trước đó.

9. Quyền lợi khi hợp đồng đáo hạn

Khách hàng sẽ nhận được toàn bộ Giá trị tài khoản khi hợp đồng bảo hiểm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt đáo hạn.

 

(1) Được áp dụng khi sự kiện bảo hiểm xảy ra trước tuổi 70.

(2) Chỉ áp dụng cho các hợp đồng được phát hành với điều kiện chuẩn và tối đa là hai (2) lần trong suốt thời hạn hợp đồng Sự kiện kết hôn hoặc sinh con phải xảy ra từ năm hợp đồng thứ ba và trước khi NĐBH đạt 65 tuổi và yêu cầu tăng SHBH hiện tại phải được thực hiện trong vòng 90 ngày kể từ ngày NĐBH kết hôn hoặc sinh con.

(3) Được khấu trừ khi thanh toán quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn.

(4) Tổng số tiền tính Thưởng là tổng khoản lãi cộng dồn từ năm hợp đồng thứ 6 đến năm thứ 10. Theo đó khoản lãi tại các năm hợp đồng này sẽ được tính bằng 50% khoản lãi được tích lũy vào Giá trị tài khoản cơ bản trong vòng 5 năm trước đó.

Điều kiện tham gia
Tuổi tham gia của Người được bảo hiểm Từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi
Tuổi kết thúc hợp đồng 100 tuổi
Thời hạn hợp đồng Đến 100 tuổi
Đóng phí bảo hiểm Để đảm bảo thực hiện tốt kế hoạch tài chính của mình, khách hàng cần đóng phí như đã hoạch định. Trong bốn năm đầu tiên, mức Phí bảo hiểm cơ bản đã chọn là mức phí tối thiểu phải được đóng đầy đủ.
Định kỳ đóng phí Năm, Nửa năm, Quý và Tháng
Trường hợp loại trừ bảo hiểm

1. Điều khoản loại trừ bảo hiểm khi Người được bảo hiểm tử vong

Công ty sẽ không chi trả quyền lợi bảo hiểm theo điều 7.2 và điều 7.3 của Quy tắc và Điều khoản của sản phẩm nếu Người được bảo hiểm tử vong do hậu quả trực tiếp hay gián tiếp của bất kỳ lý do nào dưới đây:

 • Tự tử trong vòng 24 tháng kể từ Ngày có hiệu lực của hợp đồng hay từ ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất, tùy vào ngày nào đến sau. Đối với khoản gia tăng của Số tiền bảo hiểm, loại trừ do nguyên nhân tự tử theo quy định tại Điều này sẽ được áp dụng cho thời hạn 24 tháng tính từ ngày có hiệu lực của việc gia tăng hoặc khôi phục lại hiệu lực, tùy ngày nào đến sau; hoặc
 • Nhiễm HIV hay AIDS hay các bệnh liên quan đến HIV/AIDS; hoặc
 • Do hành vi cố ý của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm hay Người thụ hưởng. Trong trường hợp do hành vi cố ý của Người thụ hưởng, Công ty sẽ chỉ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho Người thụ hưởng được chỉ định nào không tham gia vào các hành vi đó và theo phần quyền lợi bảo hiểm đã được chỉ định; hoặc
 • Do bị thi hành án tử hình.

 

Trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong do những nguyên nhân nói trên, Công ty sẽ chỉ chi trả Giá trị tài khoản tính tại thời điểm tử vong.

2. Điều khoản loại trừ bảo hiểm khi Người được bảo hiểm tử vong do Tai nạn

Công ty sẽ không chi trả quyền lợi bảo hiểm theo điều 7.4 của Quy tắc và Điều khoản của sản phẩm nếu Người được bảo hiểm tử vong do hậu quả trực tiếp hay gián tiếp của bất kỳ lý do nào dưới đây:

 • Nhiễm HIV hay AIDS hay các bệnh liên quan đến HIV/AIDS; hoặc
 • Do hành vi cố ý của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm hay Người thụ hưởng. Trong trường hợp do hành vi cố ý của Người thụ hưởng, Công ty sẽ chỉ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho Người thụ hưởng được chỉ định nào không tham gia vào các hành vi đó và theo phần quyền lợi bảo hiểm đã được chỉ định; hoặc
 • Chiến tranh, các hoạt động xung đột vũ trang hoặc các hoạt động bạo động, gây rối, đình công hay khủng bố; hoặc
 • Tham gia đánh nhau, ẩu đả; hay chống lại việc bắt giữ của cơ quan có thẩm quyền; hoặc
 • Hành động cố ý bao gồm cả các hành vi như: sử dụng chất kích thích, ma túy, tự tử hay mưu toan tự tử, hoặc cố tình tự gây thương tích trong lúc tỉnh táo hay mất trí; hoặc
 • Tai nạn xảy ra do sử dụng rượu bia quá nồng độ theo qui định liên quan của pháp luật hoặc do ảnh hưởng của việc sử dụng thuốc không được chỉ định; hoặc
 • Tai nạn xảy ra trên phương tiện vận chuyển hàng không trừ trường hợp là hành khách đi trên chuyến bay thương mại có lịch trình thường xuyên; hoặc
 • Tham gia vào các hoạt động thể thao chuyên nghiệp được trả lương hoặc mang lại thu nhập, các hoạt động giải trí nguy hiểm như: lặn có bình dưỡng khí, nhảy bungee, nhảy dù, leo núi, đua ngựa hay đua xe, hành động nguy hiểm không cần thiết trừ trường hợp cứu người; hoặc
 • Do ảnh hưởng của chất phóng xạ.

 

3. Điều khoản loại trừ bảo hiểm khi Người được bảo hiểm bị TTTB&VV

Công ty sẽ không chi trả quyền lợi bảo hiểm theo điều 7.2 của Quy tắc và Điều khoản của sản phẩm nếu Người được bảo hiểm bị TTTB&VV do hậu quả trực tiếp hay gián tiếp của bất kỳ lý do nào dưới đây:

 • Tình trạng TTTB&VV đã có trước Ngày có hiệu lực của hợp đồng hoặc ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất Đối với khoản gia tăng của Số tiền bảo hiểm, loại trừ theo quy định tại khoản này sẽ được tính từ ngày có hiệu lực của việc gia tăng hoặc khôi phục lại hiệu lực, tùy ngày nào đến sau; hoặc
 • Tự tử trong vòng 24 tháng kể từ Ngày có hiệu lực của hợp đồng hay từ ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất, tùy vào ngày nào đến sau. Đối với khoản gia tăng của Số tiền bảo hiểm, loại trừ do nguyên nhân tự tử theo quy định tại điều này sẽ được áp dụng cho thời hạn 24 tháng tính từ ngày có hiệu lực của việc gia tăng hoặc khôi phục lại hiệu lực, tùy ngày nào đến sau; hoặc
 • Nhiễm HIV hay AIDS hay các bệnh liên quan đến HIV/AIDS; hoặc
 • Do hành vi cố ý của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm hay Người thụ hưởng; hoặc
 • Tự hủy hoại bản thân hoặc tự mình gây ra các thương tật dù trong tình trạng tỉnh táo hay mất trí; hoặc
 • Phục vụ trong lực lượng vũ trang trong thời gian chiến tranh bất kể có tuyên chiến hay không tuyên chiến, hoặc hành động theo mệnh lệnh chiến đấu hay lập lại trật tự công cộng; hoặc
 • Do bất cứ khuyết tật bẩm sinh nào được phát hiện hay chẩn đoán; hoặc
 • Khuyết tật về thực thể (là những khuyết tật nhìn thấy được bên ngoài hoặc thông qua các chẩn đoán hình ảnh y khoa) hay khuyết tật về tâm thần (là những khuyết tật có liên quan đến suy nghĩ, tâm trạng và hành vi như trầm cảm, ảo giác, rối loạn lo âu, tâm thần phân liệt…) đã có trước Ngày hiệu lực hợp đồng hay lần khôi phục sau cùng, tùy ngày nào đến sau, và không khai báo trong hồ sơ yêu cầu bảo hiểm hoặc tờ khai tình trạng sức khỏe. Đối với khoản gia tăng Số tiền bảo hiểm hiện tại, loại trừ theo quy định tại khoản này được tính từ ngày có hiệu lực của việc gia tăng hoặc khôi phục lại hiệu lực, tùy ngày nào đến sau.

 

Trong trường hợp này, tất cả các quyền lợi bảo hiểm khác theo quy định của Quy tắc và Điều khoản của sản phẩm sẽ tiếp tục được duy trì hiệu lực.

Một số khái niệm cơ bản

Phí bảo hiểm cơ bản: Khoản tiền được khách hàng xác định phù hợp với nhu cầu tài chính của mình, được thể hiện trên Giấy chứng nhận bảo hiểm và được đóng tại mỗi kỳ đóng phí theo định kỳ đóng phí đã chọn.

Phí tích lũy: Khoản tiền còn lại sau mỗi lần đóng đủ Phí bảo hiểm cơ bản hàng năm và các khoản phí bảo hiểm đến hạn của các sản phẩm bảo hiểm bổ sung (nếu có).

Chi phí ban đầu: Khoản chi phí mà Công ty sẽ khấu trừ từ Phí bảo hiểm cơ bản và Phí tích lũy thu được tại mỗi lần đóng phí, trước khi phân bổ vào Giá trị tài khoản. Chi phí ban đầu được tính bằng tỷ lệ % của Phí bảo hiểm cơ bản và Phí tích lũy như sau:

Năm đóng phí 1 2 3 4 5+
Phí bảo hiểm cơ bản 90% 80% 30% 20% 1.5%
Phí tích lũy 0% 0% 0% 0% 0%

Chi phí bảo hiểm rủi ro: Khoản chi phí để Công ty thực hiện cam kết đối với quyền lợi bảo hiểm rủi ro tại hợp đồng bảo hiểm

Chi phí quản lý hợp đồng: Khoản chi phí để Công ty thực hiện việc duy trì và cung cấp thông tin liên quan đến hợp đồng bảo hiểm hiện đang được áp dụng ở mức 25.000 VND/tháng.

Chi phí quản lý quỹ: tối đa là 2% giá trị tài sản quỹ trong năm và được khấu trừ trước khi công bố lãi suất cho khách hàng.

Chi phí rút tiền từ Giá trị tài khoản: không có.

Chi phí hủy bỏ hợp đồng: không có.

Giá trị tài khoản cơ bản: là số tiền tích lũy từ các khoản Phí bảo hiểm cơ bản được phân bổ cộng với khoản tiền lãi phát sinh sau khi trừ đi các Chi phí bảo hiểm rủi ro và Chi phí quản lý hợp đồng hàng tháng và các khoản rút tiền (nếu có).

Giá trị tài khoản tích lũy: là số tiền tích lũy từ các khoản Phí tích lũy được phân bổ cộng với khoản tiền lãi phát sinh sau khi trừ đi các Chi phí bảo hiểm rủi ro và Chi phí quản lý hợp đồng hàng tháng và các khoản rút tiền (nếu có).

Giá trị tài khoản: là tổng Giá trị tài khoản cơ bản và Giá trị tài khoản tích lũy.

Lãi suất tích lũy: là mức lãi suất từ kết quả đầu tư thực tế của Quỹ liên kết chung sau khi trừ đi Chi phí quản lý quỹ, được áp dụng để tính lãi vào Giá trị tài khoản.

 • Bảo vệ môi trường khi sử dụng Bảng Sao Kê Trực Tuyến Citibank.

Lưu ý quan trọng

1. Các sản phẩm bảo hiểm không phải là sản phẩm tiền gửi của ngân hàng, không phải là nghĩa vụ hoặc không được đảm bảo bởi Ngân hàng Citibank, NA.,-Chi nhánh Hà Nội và Ngân hàng Citibank, NA.,-Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh (sau đây gọi chung là “Citibank, N.A., Việt Nam”) hay bất kì chi nhánh, công ty, tổ chức nào của ngân hàng, khách hàng hoàn toàn có quyền tự nguyện lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Hiện tại, ngân hàng Citibank chỉ phân phối sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng có duy nhất một quốc tịch Việt Nam.

2. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam) (sau đây gọi là “AIA”) là bên thẩm định bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm này và chịu trách nhiệm duy nhất đối với đơn đăng ký tham gia hợp đồng bảo hiểm, phát hành đơn bảo hiểm cũng như có toàn quyền quyết định đối với tất cả các yêu cầu bồi thường liên quan đến hợp đồng bảo hiểm.

3. Chính phủ không bảo hiểm cho sản phẩm bảo hiểm. Tuy nhiên, theo quy định tại Điều 54.1 Nghị định số 73/2016/NĐ-CP, chính phủ yêu cầu doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm nhân thọ phải trích lập dự phòng nghiệp vụ cho từng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tương ứng với trách nhiệm của doanh nghiệp bảo hiểm. Bên cạnh đó, theo Điều 103 và Điều 105 Nghị định số 73/2016/NĐ-CP, các doanh nghiệp bảo hiểm phải trích nộp vào quỹ Bảo vệ Người Được Bảo Hiểm do Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam quản lý theo mức trích nộp do Bộ Tài Chính công bố theo năm tài chính nhưng tối đa không vượt quá 0.3% tổng doanh thu phí bảo hiểm giữ lại của các hợp đồng bảo hiểm gốc trong năm tài chính trước liền kề. Quỹ sẽ được sử dụng để trả tiền bảo hiểm, giá trị hoàn lại, trả tiền bồi thường bảo hiểm, hoàn phí bảo hiểm theo quy định tại hợp đồng bảo hiểm theo đề nghị của doanh nghiệp bảo hiểm mất khả năng thanh toán, bị phá sản và thực hiện một lần đối với mỗi hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm, giá trị hoàn lại, trả tiền bồi thường bảo hiểm, hoàn phí bảo hiểm.

4. Nội dung của tờ rơi quảng cáo và thông tin của tờ rơi chỉ mang tính tham khảo Quý khách hàng cần đọc kỹ đầy đủ các chi tiết của quyền lợi bảo hiểm, các hạn chế và các điều khoản loại trừ được nêu rõ trong bản Điều khoản và điều kiện của sản phẩm bảo hiểm. Bản Điều khoản và điều kiện này được đính kèm theo hợp đồng bảo hiểm, và cũng được cập nhật trên trang web www.citibank.com.vn.

5. Trong một số trường hợp các quyền lợi được đề cập có thể không được chi trả. Các điều khoản loại trừ này được nêu rất rõ trong bản Điều khoản và Điều kiện. Quý khách hàng cần đọc rõ bản hợp đồng để biết thêm chi tiết cho các điều khoản loại trừ này.

6. Việc trình bày Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm (nếu có) không phải là bản thực tế và chỉ mang tính chất minh họa. Lãi suất tích lũy, lợi tức hàng năm và lợi tức đến hạn (nếu có) phụ thuộc vào các yếu tố khác trên thị trường. Các dữ liệu trong quá khứ không nhất thiết được xem như yếu tố tham khảo cho kết quả trong tương lai.

7. Việc mua bảo hiểm nhân thọ là một cam kết dài hạn. Việc chấm dứt sớm đơn bảo hiểm có thể dẫn đến việc chi trả các chi phí cao và giá trị hoàn lại có thể ít hơn so với tổng phí bảo hiểm đã được thanh toán.

8. Để hỗ trợ quy trình đóng phí bảo hiểm, Citibank cung cấp dịch vụ thu phí bảo hiểm tự động giúp Quý khách thông qua tài khoản hoặc thẻ Citibank theo định kỳ đóng phí và số phí bảo hiểm Quý khách yên cầu.

9. Tùy thuộc vào quy định trong bản Điều khoản và Điều kiện của từng sản phẩm bảo hiểm, nếu Quý khách cảm thấy không hài lòng với hợp đồng bảo hiểm của mình, Quý khách có quyền từ chối tham gia bảo hiểm trong khoảng thời gian cân nhắc 21 (hai mươi mốt) ngày kể từ ngày AIA chấp thuận bảo hiểm được ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm và quý khách đã nhận được bộ Hợp đồng bảo hiểm. AIA sẽ hoàn lại số phí bảo hiểm mà Quý khách đả đóng, không có lãi, sau khi trừ đi các chi phí kiểm tra sức khỏe và chi phí liên quan đến việc thẩm định và phát hành hợp đồng bảo hiểm, nếu có. Nếu Quý khách hủy hợp đồng bảo hiểm sau khoảng thời gian cân nhắc 21 ngày kể trên, Quý khách có thể bị mất toàn bộ phí bảo hiểm đã đóng và chỉ nhận được giá trị tài khoản hoặc giá trị hoàn lại của hợp đồng, tùy theo từng trường hợp.

10. Quý khách nên đánh giá lại tình trạng tài chính của mình ít nhất mỗi năm một lần. Điều này nhằm giúp Quý khách xem xét và kiểm soát tốt các kế hoạch tài chính hiện tại và đồng thời nhận biết những nhu cầu tài chính mới phát sinh.

11. Citibank, N.A., Việt Nam không chịu bất cứ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ nào đối với các sản phẩm và dịch vụ do AIA cung cấp. AIA là bên thẩm định bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm này và chịu trách nhiệm duy nhất đối với những vấn đề liên quan đến bảo hiểm và bồi thường.

12. Citibank và các nhân viên của Citibank không có nhiệm vụ đưa ra các tư vấn thuế. Các khoản thuế nếu có hoàn toàn tùy thuộc vào quy định của luật pháp Việt Nam theo từng thời kỳ.

13. 1. Để biết thêm thông tin chi tiết, giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm, hợp đồng bảo hiểm, bồi thường và các yên cầu về hủy hợp đồng bảo hiểm, vui lòng liên lạc nhân viên tư vấn tài chính Ngân hàng hoặc liên hệ:

www.citibank.com.vn/lienhe

Chi nhánh Citibank tại:

 • Hà Nội: Số 40 phố Cát Linh, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa.
 • TP. Hồ Chí Minh: 115 Nguyễn Huệ, Quận 1