THẺ GHI NỢ CITIBANK VISA

Thẻ Ghi Nợ Citibank Visa

Trải Nghiệm Mới

Thẻ Ghi Nợ Citibank Visa Trải Nghiệm Mới

Thẻ Ghi Nợ Citibank Visa mang đến sự tiện lợi cho Quý khách, cả trong nước và trên thế giới từ việc rút tiền đến mua sắm. Hơn thế nữa, Quý khách còn được trải nghiệm những đặc quyền và chương trình tặng thưởng hấp dẫn khắp thế giới với thẻ Ghi Nợ Citibank Visa.

Khách hàng hiện đang sử dụng thẻ rút tiền mặt ATM, vui lòng liên hệ Citibank để nhận thẻ Ghi Nợ Citibank Visa:

 • Đến chi nhánh tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
 • Gọi CitiPhone số (84 28) 3521 1111 (84 28) 3521 1111

ĐĂNG KÝ NGAY

Thẻ Ghi Nợ Citibank Visa

THẺ GHI NỢ CITIBANK VISA

Thẻ Ghi Nợ Citibank Visa mang đến sự tiện lợi cho Quý khách, cả trong nước và trên thế giới từ việc rút tiền đến mua sắm. Hơn thế nữa, Quý khách còn được trải nghiệm những đặc quyền và chương trình tặng thưởng hấp dẫn khắp thế giới với thẻ Ghi Nợ Citibank Visa.

Khách hàng hiện đang sử dụng thẻ rút tiền mặt ATM, vui lòng liên hệ Citibank để nhận thẻ Ghi Nợ Citibank Visa:

 • Đến chi nhánh tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
 • Gọi CitiPhone số (84 28) 3521 1111 (84 28) 3521 1111
Tiện Ích

Thuận tiện khi mua sắm

Thẻ Ghi Nợ Citibank Visa tạo sự thuận tiện tối đa cho quý khách khi thực hiện thanh toán tại hàng triệu điểm thanh toán của Visa trên toàn cầu. Đơn giản chỉ cần dùng thẻ thanh toán và ký tên xác nhận giao dịch.

Tiền mặt bất cứ lúc nào

Quý khách có thể rút tiền mặt tại hơn 30.000 máy ATM Citibank và 1.9 triệu máy ATM Visa Plus khắp thế giới.

Không tính phí và lãi suất

Thẻ Ghi Nợ Citibank Visa được kết nối với tài khoản của bạn. Bất cứ khi nào bạn thanh toán bằng thẻ, tiền sẽ trực tiếp ghi nợ vào tài khoản của bạn. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về phí trả trễ hoặc lãi suất.

Giao dịch an toàn với Citibank

Thẻ Ghi Nợ cung cấp hàng loạt các tính năng bảo mật để cho bạn sự an tâm.

Chip EMV- xác nhận dữ liệu thông minh giúp thẻ trở nên an toàn hơn và bảo vệ bạn khỏi những giao dịch gian lận và ăn cắp.

Thông báo qua tin nhắn SMS và email bất cứ lúc nào bạn thực hiện giao dịch trên thẻ của bạn.

Để đăng ký, vui lòng truy cập www.citibank.com.vn và chọn các thông báo mà các bạn yêu cầu.

Theo dõi số dư tài khoản và giao dịch dễ dàng với Citibank Online và CitiMobile.

Ưu Đãi

Hãy tận hưởng cuộc sống cùng những đặc quyền mà Citibank mang lại khi bạn sử dụng thẻ Ghi Nợ Citibank Visa với những chương trình khuyến mãi từ ẩm thực tới mua sắm, trong nước và toàn cầu.

Citibank World Privileges

Với chương trình Citibank World Privileges, bạn sẽ nhận được những sự ưu đãi tuyệt vời từ hơn 40.000 địa điểm trên toàn thế giới.

Điểm thưởng

 • Nhận 1 Điểm Thưởng cho mỗi 20.000VNĐ chi tiêu.
 • Điểm Thưởng không hết hạn và có thể chuyển nhượng.
 • Nhận 10.000 Điểm Thưởng khi bạn chi tiêu hơn 500 triệu đồng từ những thanh toán và rút tiền mặt ATM quốc tế trong suốt năm, trong vòng 1 năm, và chỉ được sử dụng một lần duy nhất.

*Các điều kiện và điều khoản áp dụng

Đặc quyền của Citibank Visa

 • Báo mất thẻ.
 • Cấp lại thẻ khẩn cấp.
 • Ứng tiền mặt khẩn cấp.
Cách sử dụng

Vui lòng gọi đường dây nóng CitiPhone (84 28) 3521 1111 (84 28) 3521 1111 để kích hoạt thẻ Ghi Nợ Citibank Visa.

Đăng ký sử dụng Citibank trực tuyến

 • Truy cập vào trang web www.citibank.com.vn
 • Nhấp vào "Sử dụng lần đầu tiên".
 • Tạo tên đăng nhập.
 • Điền thông tin 16 chữ số trên thẻ / 6 chữ số PIN / 10 chữ số tài khoản.
 • Nhấp vào "Tiếp tục".
 • Chấp nhận Điều kiện và Điều khoản.

Truy cập www.citibank.com.vn hoặc gọi đường dây nóng CitiPhone (84 28) 3521 1111 (84 28) 3521 1111 để biết thêm chi tiết.

Chú ý: Dành cho khách hàng hiện tại, vui lòng:

Đăng ký Citibank trực tuyến như lần đầu sử dụng khi bạn nhận được thẻ Ghi Nợ mới.

Quý khách vui lòng liên hệ Citibank để nhận thẻ Ghi Nợ Citibank Visa:

 • Đến chi nhánh tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
 • Gọi CitiPhone số (84 28) 3521 1111 (84 28) 3521 1111
Những câu hỏi thường gặp

Thẻ Ghi Nợ Citibank cho phép bạn tiếp cận tiền mặt của bạn nhiều hơn, cho dù là thực hiện Ghi Nợ hay rút tiền từ tài khoản mặc định Đa năng, Bậc thang hoặc tài khoản quốc tế bằng máy rút tiền tự động (ATM). Sử dụng thè Ghi Nợ Citibank của bạn cho những chi tiêu hàng ngày ở bất cứ nơi đâu có ký hiệu VISA như khi đi siêu thị, ăn tối tại nhà hàng,thanh toán các hóa đơn hoặc mua những món quà trong những chuyến du lịch của bạn. Báo cáo hàng tháng của bạn sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về giao dịch, điều đó giúp bạn quản lý chi tiêu dễ dàng hơn.

Với sự đổi mới và nâng cấp của thẻ Ghi Nợ Citibank, bạn có thể thanh toán tại bất cứ các cửa hàng bán lẻ và dịch vụ chấp nhận VISA. Đã qua những ngày mà bạn chỉ có thể sử dụng thẻ tại các máy ATM. Hôm nay, với tính năng được nhân đôi bạn có thể rút tiền mặt và thanh toán mua sắm khắp thế giới. Tìm biểu tượng của Citibank, VISA hoặc PLUS để bắt đầu sử dụng thẻ của bạn ngay hôm nay.

Tất cả các khách hàng có tài khoản Đa năng tiền VND hoặc tài khoản Bậc Thang tiền VND tuổi từ 18 trở lên, đang làm việc, và sinh sống tại Việt Nam sẽ đủ điều kiện để nhận được thẻ Ghi Nợ Citibank.

Đối với khách hàng mới, chỉ cần đến chi nhánh Ngân hàng Citibank để mở tài khoản Đa năng hoặc Bậc thang với số tiền ký quỹ tối thiểu, và bạn sẽ nhận được thẻ Ghi Nợ Citibank với nhiều tính năng nổi bậ

Đối với khách hàng của Citibank, bạn chỉ cần đến chi nhánh Ngân hàng Citibank gần nhất hoặc gọi số CitiPhone (84 28) 3521 1111 (84 28) 3521 1111 để thay đổi thành thẻ Ghi Nợ mới.

 1. Bạn có thể rút tiền mặt tại hơn 2 triệu máy ATM của Citibank và VISA Plus và thanh toán tại hơn 29 triệu địa điểm thanh toán của VISA khắp thế giới.
 2. Bảo vệ chống lại gian lận trái phép hoặc gian lận khi thực hiện thanh toán tại cửa hàng với điều kiện:
  1. Bạn không được hành động gian lận hoặc không trung thực khi sử dụng thẻ hoặc gây ra sự mất mát hoặc trộm cắp của thẻ hoặc tiết lộ thông tin của PIN và.
  2. Giao dịch xảy ra sau khi bạn thông báo mất thẻ với Citibank hoặc những nghi ngờ về sự lạm dụng thẻ.
 3. Bạn có quyền được tận hưởng những ưu đãi đặc biệt tại hơn 40.000 địa điểm của Citibank World Privileges như mua sắm, ẩm thực, và giải trí trên khắp thế giới.
  Truy cập vào http://worldprivileges.citibank.com để cập nhật những ưu đãi mới nhất.
 4. Bạn sẽ nhận được điểm thưởng mỗi hóa đơn mua hàng và bạn có thể quy đổi điểm hưởng ấy để có những món quà tuyệt vời mà Citibank cung cấp vào từng thời điểm.
 5. Thoải mái khi bạn đi du lịch vì bạn sẽ không cần phải mang theo nhiều tiền và séc du lịch.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi cho số CitiPhone (84 28) 3521 1111 (84 28) 3521 1111 để kích hoạt thẻ Ghi Nợ Citibank ngay lập tức. Nếu không, bạn sẽ không thể tận hưởng những ưu đãi mà thẻ Ghi Nợ Citibank mang lại cho bạn.

 1. Hạn mức rút tiền mặt ATM= tối đa 30.000.000 đồng dành cho khách hàng Citibanking và 50.000.000 đồng dành cho khách hàng Citigold.
 2. Hạn mức giao dịch thanh toán= tối đa 50.000.000 đồng dành cho khách hàng Citibanking và 100.000.000 đồng dành cho khách hàng Citigold. Hạn mức giao dịch thanh toán được thiết lập đi cùng với hạn mức rút tiền mặt.

Ngay lập tức thông báo việc mất cắp bằng cách:

 1. Liên lạc số CitiPhone (84 28) 3521 1111 (84 28) 3521 1111.
 2. Đến chi nhánh Ngân hàng Citibank và làm đơn báo mất.
 1. Thẻ Ghi Nợ Citibank có gắn chip thông minh EMV.
 2. Tất cả các giao dịch đều yêu cầu chữ ký của chủ thẻ.
 3. Báo động gian lận: Ngân hàng sẽ liên lạc với bạn nếu bất cứ khi nào ngân hàng nghi ngờ có giao dịch gian lận.
 4. Hạn mức hàng ngày: hạn mức rút tiền mặt tối đa hằng ngày là 30.000.000 đồng và hạn mức thanh toán tối đa hằng ngày là 50.000.000 đồng.

Nếu bạn không có đủ số dư trong thẻ Ghi Nợ Citibank, giao dịch sẻ bị từ chối. Gia tăng hạn mức giao dịch sẽ không được đáp ứng đối với thẻ Ghi Nợ Citibank.

Giao dịch ngân hàng bán lẻ/ thanh toán:

Không. Thẻ Ghi Nợ và ATM Citibank sẽ không bị bất cứ loại phí hoặc lệ phí nào cho các giao dịch ngân hàng bán lẻ và thanh toán.

ATM:

Không. Thẻ Ghi Nợ Citibank Visa sẽ không bị tính bất cứ loại phí và lệ phí nào khi dùng để rút tiền bắng máy ATM của Citibank. Vui lòng lưu ý rằng nếu bạn sử dụng thẻ Ghi Nợ Citibank để rút tiền hoặc giao dịch từ những máy ATM không phải của Citibank, phí phát sinh sẽ được tính. Mức phí này sẽ khác tùy theo từng ngân hàng. Tuy nhiên, bạn sẽ không bị tính nếu sử dụng tại máy của những ngân hàng sau: Agribank, MHB, VIB, Vietinbank, Sacombank, ANZ, Vietcombank, ACB, Saigonbank, BIDV, MBBank, Commonwealth, Ðông Á, Eximbank, Standard Chartered, Techcombank, Seabank.

Những loại phí và lệ phí chuẩn khác có thể bị áp dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.citibank.com.vn

Không. Thẻ Ghi Nợ Citibank Visa không tính phí thường niên.

Vui lòng truy cập trang web của Citibank để yêu cầu gửi một mã PIN Mailer hoặc liên hệ Citigold (84 28) 3521 1111 (84 28) 3521 1111 đến chi nhánh Ngân hàng Citibank để được cấp một số PIN mới.

Chú Ý
 • Khi nhận được thẻ Ghi Nợ Citibank, vui lòng gọi đường dây nóng CitiPhone (84 28) 3521 1111 (84 28) 3521 1111 để kích hoạt thẻ.
 • Dành cho khách hàng hiện tại, vui lòng:
  • Đăng ký Citibank trực tuyến như lần đầu sử dụng khi bạn nhận được thẻ Ghi Nợ mới. Vui lòng nhấp vào đây để biết thêm chi tiết.
 • Thẻ Ghi Nợ Citibank Visa hiện tại không có chức năng thanh toán trực tuyến.
 • Gọi ngay để được tư vấn quản lý tài chính tốt nhất.
 • Đăng ký Thẻ Tín Dụng Citibank ngay để hưởng ưu đãi hấp dẫn.

Tuyên bố

Citibank được quyền xem xét điều chỉnh mức phí và lãi suất theo tình hình thị trường.