Preloader

Chỉ 3 bước đơn giản

Thông báo

Thông báo với bên bán hàng bạn muốn thanh toán bằng phương thức trả góp qua Thẻ Tín Dụng Citi

Đăng ký

Đăng ký kỳ hạn trả góp mong muốn trước khi thanh toán

Tận hưởng

Tận hưởng phương thức thanh toán mới

Lưu ý

- Một đăng ký hợp lệ phải thông qua quy trình xác minh OTP. Bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS từ Citi xác nhận yêu cầu trả góp của bạn sau khi giao dịch được duyệt.

- Hiện tại, với các giao dịch thực hiện ở đối tác OnePay, vui lòng soạn tin nhắn 0 gửi 6058 để nhận đường dẫn đăng ký và điền đơn đăng ký online để tham gia trả góp.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể xem danh sách đối tác hợp lệ cho chương trình trả góp ở đâu?

Vui lòng liên hệ đối tác của chúng tôi để nhận được thông báo về chính sách bán hàng áp dụng cho các sản phẩm có trả góp của đối tác (nếu có).

Mất bao lâu để yêu cầu chuyển đổi trả góp của tôi được hoàn tất?

Thời gian chuyển đổi trả góp hoàn tất phụ thuộc vào thời gian giao dịch của bạn được nhập về hệ thống Citibank. Thông thường sẽ mất vài ngày.

Tôi có nhận được xác nhận nào cho yêu cầu của tôi không?

Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ nhận được (1) 1 tin nhắn chứa mã OTP; (2) một tin nhắn thông báo ghi nhận thông tin thành công; (3) một tin nhắn xác nhận rằng yêu cầu của bạn đã được gửi đi; (4) một thông báo khoản trả góp thành công/ hoặc thất bại từ Citi thông qua tin nhắn điện thoại hoặc email.

Với giao dịch ở OnePay, sau khi hoàn tất đơn đăng ký online, bạn sẽ nhận được (1) một thông báo xác nhận yêu cầu được ghi nhận thành công và xử lý trong 10 ngày làm việc; (2) một thông báo khoản trả góp thành công/ thất bại thông qua email.
Nếu yêu cầu của bạn không được thực hiện sau thời gian thông báo, xin liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Tôi có thể kiểm tra chi tiết và lịch thanh toán khoản trả góp của tôi như thế nào?

Chi tiết và lịch thanh toán của tất cả các khoản trả góp bao gồm khoản trả góp Citi PayLite đều có sẵn tại Ứng dụng Citi Mobile® để thuận tiện cho việc kiểm tra của bạn. Tổng hợp thông tin của tất cả các khoản trả góp bạn đang có cũng được thể hiện tại sao kê thẻ tín dụng hàng tháng được gửi về email đăng ký của bạn. Sao kê thẻ đồng thời đều có sẵn tại Citibank Online® và Ứng dụng Citi Mobile®.

Tôi sẽ thanh toán khoản trả góp Citi PayLite như thế nào?

Khoản trả góp đầu tiên sẽ được thể hiện trên sao kê tiếp theo của bạn sau khi chuyển đổi trả góp thành công. Khoản tiền trả góp hàng tháng sẽ bao gồm trong số tiền thanh toán tối thiểu của sao kê hàng tháng trong suốt kỳ hạn trả góp mà bạn đã đăng ký. Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc nạp tiền mặt tại Máy nạp tiền mặt của chúng tôi.

Điều khoản và Điều kiện áp dụng