Chuyển tiền quốc tế với Dịch vụ Toàn cầu Citibank

Dịch vụ Toàn cầu Citibank

Giải pháp quản lý tài chính toàn cầu

Dịch vụ Toàn cầu Citibank

Với Citibank, bạn sẽ tận hưởng những đặc quyền vươn xa khỏi biên giới Việt Nam như chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài với mức phí chuyển tiền thấp. Dù bạn đang du lịch, công tác, định cư ở quốc gia khác hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư quốc tế, chúng tôi đều cung cấp cho bạn giải pháp kiểm soát tài chính toàn cầu thông qua hệ thống chi nhánh và ATM rộng khắp trên thế giới cùng dịch vụ Citibank Online.

ĐĂNG KÝ NGAY

Tài Khoản Citibank Toàn Cầu

TÀI KHOẢN CITIBANK TOÀN CẦU

Với Citibank, bạn sẽ tận hưởng những đặc quyền vươn xa khỏi biên giới Việt Nam. Dù bạn đang du lịch, công tác, định cư ở quốc gia khác hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư quốc tế, chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp kiểm soát tài chính toàn cầu thông qua hệ thống chi nhánh và ATM rộng khắp trên thế giới cùng dịch vụ Citibank Online.

TIỆN ÍCH TOÀN CẦU

Chuyển tiền ra nước ngoài đơn giản với chi phí thấp

Chuyển tiền ra nước ngoài đơn giản với chi phí thấp

Nếu Quý khách cần chuyển tiền ra nước ngoài cho người thân, gia đình, bạn bè hoặc đối tác kinh doanh, Quý khách có thể sử dụng dịch vụ Chuyển Khoản Quốc Tế tại chi nhánh của Citibank Việt Nam dễ dàng với chi phí thấp.

YÊU CẦU
* Giấy tờ cần thiết đối với người Việt Nam (một trong các giấy tờ sau):

Chứng Minh Nhân Dân
Căn Cước Công Dân
Hộ Chiếu

* Giấy tờ cần thiết đối với người nước ngoài:

Hộ chiếu kèm theo một trong các giấy tờ (còn hiệu lực): Thị thực/ Miễn thị thực/ Giấy Đăng ký tạm trú.

CÁCH THỨC ĐÓNG TÀI KHOẢN

Khách hàng cần nộp Đơn Đóng Tài Khoản tại chi nhánh Ngân hàng Citibank N.A., Việt Nam

Khách hàng có thể yêu cầu đóng tài khoản bất cứ khi nào, tùy thuộc vào điều kiện và điều khoản cụ thể của tài khoản đó.

Citibank sẽ tiến hành đóng các tài khoản thanh toán có số dư bằng không (0) và không phát sinh giao dịch trong vòng sáu mươi (60) ngày liên tiếp (trừ các giao dịch liên quan đến phí/lãi… do Citibank thực hiện), sau khi gửi thông báo cho khách hàng.

Citibank có thể tạm khóa hoặc đóng tài khoản nếu khách hàng không tuân thủ bất kỳ qui định nào nêu trong bản điều kiện và điều khoản của tài khoản hoặc điều kiện và điều khoản của bất cứ dịch vụ nào cung cấp bởi Citibank, hoặc khách hàng vi phạm luật hoặc các qui định của pháp luật hiện hành liên quan đến hoạt động của tài khoản.

  • Giao dịch thông minh và tiện lợi với Citibank Online.
  • Gọi ngay để được tư vấn quản lý tài chính tốt nhất.