TÀI KHOẢN QUỐC TẾ CITIBANK

Tài khoản Quốc Tế Citibank

Chuyển khoản quốc tế dễ dàng với thủ tục đơn giản

Tài khoản Quốc Tế Citibank Chuyển khoản quốc tế dễ dàng với thủ tục đơn giản

Tài khoản Quốc tế Citibank cung cấp tất cả các tính năng của một Tài khoản Đa năng. Ngoài ra, dịch vụ chuyển khoản quốc tế sử dụng Tài khoản Quốc tế Citibank tại chi nhánh sẽ đơn giản hơn so với việc chuyển từ các loại tài khoản khác.

ĐĂNG KÝ NGAY

Tài khoản Quốc Tế Citibank

TÀI KHOẢN QUỐC TẾ CITIBANK

Tài Khoản Quốc Tế Citibank cung cấp tất cả các tính năng của một Tài Khoản Đa Năng cùng với tính năng Chuyển Khoản Quốc Tế Citibank. Từ nay Quý Khách có thể chuyển tiền giữa các tài khoản Citibank ở các nước khác nhau một cách nhanh chóng.

Lợi ích
  • Chuyển khoản quốc tế tại chi nhánh nhanh chóng với thủ tục đơn giản.
  • Phương thức thuận tiện để quản lý nhu cầu chuyển tiền hàng ngày thông qua Citibank trực tuyến, ATM.
  • Bản sao kê tổng hợp hàng tháng.
  • Chuyển tiền trực tuyến trong nước với hạn mức cao, chi tiết xem tại đây.
Yêu Cầu

* Chỉ áp dụng cho người nước ngoài đủ 18 tuổi.

* Giấy tờ cần thiết đối với người nước ngoài:

Hộ chiếu kèm theo một trong các giấy tờ (còn hiệu lực): Thị thực/ Miễn thị thực/ Giấy Đăng ký tạm trú.

Câu hỏi thường gặp

Tài khoản Quốc tế Citibank cung cấp tất cả các tính năng của một Tài khoản Đa năng. Ngoài ra, dịch vụ chuyển khoản quốc tế sử dụng Tài khoản Quốc tế Citibank tại chi nhánh sẽ đơn giản hơn so với việc chuyển từ các loại tài khoản khác.

Tài Khoản Quốc Tế là tài khoản USD và chỉ áp dụng đối với người nước ngoài.

Bạn có thể truy cập Tài Khoản Quốc Tế thông qua Citibank trực tuyến với thẻ Ghi Nợ Citi Debit Mastercard® được liên kết với một tài khoản VND.

Căn cứ theo Thông tư 14/2017/TT-NHNN về quy định phương pháp tính lãi trong hoạt động nhận tiền gửi, cấp tín dụng giữa tổ chức tín dụng với khách hàng, Ngân hàng Citibank sẽ áp dụng phương thức tính lãi suất đối với những khoản tiền gửi có kì hạn và không kì hạn như sau:

1. Đối với các khoản tiền gửi có thời gian duy trì số dư thực tế trong một (01) ngày , số tiền lãi của 1 ngày được tính toán như sau

2. Đối với các khoản tiền gửi có thời gian duy trì số dư thực tế nhiền hơn một (01) ngày trong kỳ tính lãi, số tiền lãi được tính toán như sau

Cách thức đóng tài khoản

Khách hàng cần nộp Đơn Đóng Tài Khoản tại chi nhánh Ngân hàng Citibank N.A., Việt Nam

Khách hàng có thể yêu cầu đóng tài khoản bất cứ khi nào, tùy thuộc vào điều kiện và điều khoản cụ thể của tài khoản đó.

Citibank sẽ tiến hành đóng các tài khoản thanh toán có số dư bằng không (0) và không phát sinh giao dịch trong vòng sáu mươi (60) ngày liên tiếp (trừ các giao dịch liên quan đến phí/lãi… do Citibank thực hiện), sau khi gửi thông báo cho khách hàng.

Citibank có thể tạm khóa hoặc đóng tài khoản nếu khách hàng không tuân thủ bất kỳ qui định nào nêu trong bản điều kiện và điều khoản của tài khoản hoặc điều kiện và điều khoản của bất cứ dịch vụ nào cung cấp bởi Citibank, hoặc khách hàng vi phạm luật hoặc các qui định của pháp luật hiện hành liên quan đến hoạt động của tài khoản.

  • Giao dịch thông minh và tiện lợi với Citibank Online.

Tuyên bố

Citibank được quyền xem xét điều chỉnh mức phí và lãi suất theo tình hình thị trường.