Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ

Liên Hệ

Bắt đầu Chương trình Quản lý tài chính ngay hôm nay. Liên hệ với chúng tôi và nhận Quà tặng có giá trị khi bạn mở tài khoản Citigold.

Nhận quà tặng khi mở tài khoản Citigold.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu đơn dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong 2 ngày làm việc.

Với hiệu lực từ ngày 01 tháng 03 năm 2023, Ngân hàng Citibank, N.A., - Chi nhánh Hà Nội và Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã chuyển quyền sở hữu hoạt động kinh doanh của khối ngân hàng bán lẻ cho Ngân hàng TNHH Một thành viên United Overseas Bank (Việt Nam) (Mã số doanh nghiệp 0314922220) (“UOB Việt Nam”).
UOB Việt Nam là tổ chức phát hành của tất cả sản phẩm thuộc khối ngân hàng bán lẻ mang nhãn hiệu “Citi” tại Việt Nam, và Ngân hàng Citibank, N.A., - Chi nhánh Hà Nội và Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh chỉ đang cung cấp một số hỗ trợ nhất định trong giai đoạn chuyển tiếp liên quan đến các sản phẩm đó.
Các nhãn hiệu “Citi”, “Citibank”, “Citigroup”, thiết kế Vòng Cung cùng tất cả nhãn hiệu tương tự và những hình thức phái sinh từ chúng được UOB Việt Nam tạm thời sử dụng theo giấy phép từ Tập đoàn Citigroup và các tổ chức có liên quan.
Bằng việc nhấn "Gửi", tôi đồng ý rằng UOB Việt Nam có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của tôi, bao gồm cả dữ liệu cá nhân nhạy cảm được thu thập trên đây để liên hệ với tôi nhằm giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi của UOB Việt Nam từ nay trở về sau. Tôi xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với mục đích của việc xử lý dữ liệu cá nhân tại Thông báo bảo mật. Tôi cũng đồng ý cho UOB Việt Nam liên hệ với tôi qua điện thoại trong khoảng thời gian từ 8:00 sáng đến 08:00 tối.
Tôi/Chúng tôi đã đọc, hiểu, và xác nhận rằng sản phẩm và/hoặc dịch vụ tôi/chúng tôi đang đăng ký được bán và/hoặc cung cấp bởi UOB Việt Nam, trong đó có một số nhãn hiệu nhất định được tạm thời sử dụng theo giấy phép từ Tập đoàn Citigroup và các tổ chức có liên quan.
Thông tin chưa đúng. Vui lòng kiểm tra phần được bôi đậm.
Gửi
Đường dây nóng dành riêng cho khách hàng Citigold, hoạt động 24/24
(+84) 28 3521 1088 (+84) 28 3521 1088

Trung tâm dịch vụ Citigold

Ngân hàng Citibank, N.A. - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Tòa nhà Sunwah 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ngân hàng Citibank, N.A. - Chi nhánh Hà Nội

Tòa nhà Horison Số 40 phố Cát Linh, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.